Đào tạo trực tuyến

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo trực tuyến về lĩnh vực CNTT hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã đào tạo hơn 1500 lập trình viên trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu, chính vì điều này chúng tôi đã được các học viên và cộng đồng lập trình Việt Nam đánh giá cao

Các khóa học lập trình trực tuyến nổi bật

Các khóa học lập trình trực tuyến tại ZendVN luôn được đội ngũ training đóng ny đo giày giáo trình và nội dung chi tiết trong từng video, cho ra đời các khóa học chất lượng đạt chuẩn hàng đầu việt nam.

Khóa học lập trình trực tuyến angularjs 2x

Khóa học lập trình AngularJS 2.x

Khóa học lập trình Angular 2x là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
1.950.000 đ 50 giờ video
Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap

Khoá học Sass,GruntJs và Bootstrap

Khóa học xây dựng web với SASS, GruntJS và Bootstrap sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một giao diện được thiết kế từ Photoshop (file PSD) sang giao diện Web reponsive (HTML CSS Bootstrap).
1.350.000 đ 14 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến android

Khóa học lập trình Android

Khóa học lập trình Android là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
1.950.000 đ 76 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến wordpress 4x

Khóa học lập trình WordPress 4.x

WordPress là một CMS nổi tiếng hiện nay và WordPress đang đứng ở đầu danh sách các CMS được ưu chuộng nhất trên thế giới đứng trên 2 CMS khác nổi tiếng khác là Drupal và Joomla.
1.800.000 đ 74 giờ video

Khóa học NoSQL với MongoDB

Khóa học MongoDB - NoSQL là khóa học mới thiên về cơ sở dữ liệu được biên soạn với mục đích nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các lập trình viên về khả năng xử lý và tối ưu dữ liệu đối với website có hàng triệu record dữ liệu.
950.000 đ 40 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến php chuyên nghiệp

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu version 2015 của ZendVN là một khóa học PHP Online. Khóa học PHP này cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình PHP từ căn bản đến nâng cao.
1.600.000 đ 116 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến frontend master

Khóa học lập trình Frontend Master

Khóa học lập trình Frontend Master của ZendVN là một khóa học được nâng cấp từ khóa học thiết kế Web. Khóa học Frontend master này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript...
2.200.000 đ 105 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến phân tích csdl database

Khóa học phân tích CSDL

Cơ sở dữ liệu (CSDL) liệu là 1 phần vô cùng quan trọng, nó là “linh hồn” của phần mềm và dự án CNTT. Nó ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển phần mềm.
2.300.000 đ 40 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến java 2015

Khóa học lập trình Java

Khóa học lập trình JAVA 2015 của ZendVN là khóa học lập trình JAVA trực tuyến. Sau khi hoàn tất khóa học này bạn sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lập trình JAVA
1.000.000 đ 20 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến phalcon

Khóa học lập trình Phalcon

ZendVN xin gửi đến các bạn yêu lập trình và công nghệ web, khóa học lập trình Phalcon framework 2.x. ZendVN chắc chắn rằng khóa học này sẽ đem lại cho các bạn nhiều kiến thức mới.
1.800.000 đ 72 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến joomla 2.5

Khóa học lập trình Joomla 2.5

Khóa học lập trình Joomla của ZendVN là một khóa học Joomla nâng cao và chuyên sâu. Khóa học này giúp các bạn hiểu kỹ hơn và có kiến thức chuyên sâu hơn về Joomla.
1.800.000 đ 67 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến zend 2x

Khóa học lập trình Zend 2.x

Khóa học lập trình Zend Framework của ZendVN là một khóa học về PHP framework nâng cao và chuyên sâu. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về lập trình hướng đối tượng PHP, hiểu được cấu trúc mô hình MVC
2.350.000 đ 113 giờ video

Khóa học lập trình trực tuyến miễn phí

Học lập trình trực tuyến miễn phí tại ZendVN luôn được cộng đồng CNTT đánh giá cao bởi chất lượng của các khóa học mang lại và sự tận tâm của giảng viên.

Thiết kế web với dreamweaver cs6

Như chúng ta đã biết website đã trở thành một thành phần không thể thiếu của thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan hay thậm chí một cá nhân đều cần một website cho công việc của mình.
Khóa học lập trình trực tuyến wordpress 4x

Thiết kế web với WordPress CMS

Như các bạn đã biết WordPress là một mã nguồn web mở để quản trị nội dung (CMS – Content Management System), một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí để làm blog, trang web cá nhân hoặc bất cứ gì mà bạn thích.
Khóa học lập trình trực tuyến joomla 2.5

Thiết kế web với Joomla Cms v2.5

Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Tiếng Anh : Open Source Content Management Systems , được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL , cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ lên Internet hoặc Internet.
Khóa học lập trình trực tuyến phalcon

Bảo mật Ckfinder trong Codeigniter

Chuyên đề Bảo mật CkFinder trong Codeigniter được biên soạn và xây dựng bởi anh Nguyễn Văn Cường – người sáng lập ra trang web freetuts.net (Freetuts.net là một website học lập trình miễn phí được xây dựng vào giữa năm 2014,

Chuyên đề lập trình trực tuyến

Các chuyên đề lập trình trực tuyến đa dạng và phù hợp với các lập trình viên đang muốn bổ sung ngay kiến thức lập trình còn đang thiếu.

Khóa học lập trình Typescript

Khóa học lập trình TypeScript là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.

Xây dựng website tin tức

Khóa học "Xây dựng Website tin tức cho mọi người" sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước một các thao tác để xây dựng một website tin tức hoàn chỉnh giống Vnexpress.

HTML - CSS - JS

Khóa học HTML – CSS – Javascript của ZendVN là một MODULE trong khóa học jQuery master. Khóa học này đem đến cho các bạn kiến thức nền tảng của lập trình website bao gồm HTML, CSS và Javascript .

jQuery - Bootstrap - NodeJS

Khóa học lập trình jQuery – Bootstrap – NodeJS của ZendVN là một MODULE nằm tron Khóa học jQuery Master. Khóa học này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như jQuery framework, Bootstrap framework, NodeJS.
Khóa học lập trình trực tuyến zend 2x

Nền tảng lập trình Zend 2.x

Khóa học Nền tảng lập trình Zend Framework 2.x của ZendVN là một MODULE trong khóa học Lập trình Zend Framework 2.x. Khóa học này đem đến cho các bạn kiến thức nền tảng của lập trình Zend Framewok.

Xây dựng ứng dụng web với Zend 2.x

Khóa học Xây dựng ứng dụng web với Zend 2 của ZendVN là một MODULE trong khóa học Lập trình Zend Framework 2.x. Khóa học này đem đến cho các bạn kiến thức nền tảng của lập trình Zend Framewok.

Lập trình Theme - Plugin - Widget

Khóa học lập trình Plugin – Theme – Widget là một chuyên đề được tách ra từ khóa “Lập trình WordPress 4.x” việc tách ra thành chuyên đề sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một phần chi phí, và học ngay vào chủ đề mà bạn đang quan tâm.

Ứng dụng MVC với WordPress

Khóa học Ứng dụng MVC với WordPress là một chuyên đề được tách ra từ khóa “Lập trình WordPress 4.x”, để theo kịp kiến thức ở khóa này thì bắt buộc các bạn phải có toàn bộ kiến thức ở khóa học Lập trình Theme – Plugin – Widget hoặc có kiến thức tương đương.

Bạn chưa tìm được khóa học mình đang cần ?

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang muốn học khóa học nào mà chúng tôi vẫn chưa cung cấp , mọi đóng góp về khóa học sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều thông tin về các công nghệ lập trình mới.

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND (*):
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú:
Mã bảo mật:
captcha