nội dung dàn bài cách học đăng ký Video tài liệu

Giới thiệu khóa học lập trình php chuyên sâu

1.600.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.100.000 đ
Học viên cũ :
1.100.000 đ
Người khuyết tật :
1.000.000 đ
Thời lượng:
114 giờ 50 phút
Độ khó:
Chuyên sâu
Yêu cầu:
Có các kiến thức căn bản về web như: HTML, CSS hoặc đã xem qua các video miễn phí của khóa học Dreamweaver.
Ứu đãi nhóm:

Ngày nay lập trình PHP đã và đang trở thành một ngôn ngữ lập trình phổ biến trong các ứng dụng web ngày nay. Với các ưu điểm như miễn phí, dễ đọc, thao tác tốt với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, cộng đồng sử dụng rộng rãi, thư viện phong phú … Lập trình PHP ngày càng phát triển và việc học PHP đã trở nên đặc biệt cần thiết đối với bất kỳ lập trình viên nào.

Khóa học lập trình php chuyên sâu

Giới thiệu khóa học Lập trình PHP chuyên sâu

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu của ZendVN là một khóa học PHP Online. Khóa học PHP này cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình PHP từ căn bản đến nâng cao. Các bạn sẽ tự học PHP thông qua các video mà ZendVN đã xây dựng sẵn theo giáo trình PHP của ZendVN.

ZendVN bảo đảm đây là một trong những khóa học lập trình php có chất lượng tốt nhất hiện nay ở Việt Nam. Khóa học php này được dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của ZendVN với các dự án lớn của nước ngoài.

Một câu hỏi đặt ra là: “Tại sao lại học lập trình php mà không phải ngôn ngữ lập trình web khác”. Câu trả lời là “PHP là một ngôn ngữ lập trình web thông dụng nhất hiện nay, các website có nền tảng là ngôn ngữ PHP chiếm hơn 70% tổng các website trên toàn thế giới. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều bộ mã nguồn mở hoàn toàn miễn được lập trình bằng php như: WordPress, Joomla, Drupal… Các bạn có thể download các bộ mã nguồn mở này và xây dựng các website một cách nhanh chóng.

Học lập trình Php tại ZendVN có hiệu quả không

Khóa học lập trình Php mọc lên rất nhiều, bên cạnh các khóa học chất lượng thì vẫn còn tồn đọng các khóa học mì ăn liền, bởi thế nhiều sinh viên đã tiền mất tật mang mà kiến thức nhận được từ các khóa học kể trên là không đủ kinh nghiệm thực tế đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thấu hiểu tâm tư của các bạn sinh viên khó khăn trong việc tiếp cận ngôn ngữ lập trình php, ZendVN với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết đã quyết định biên soạn và xây dựng hoàn chỉnh khóa học lập trình php chuyên sâu, đây là một khóa học chứa đựng rất nhiều kiến thức liên quan tới ngôn ngữ lập trình php,  các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các vấn đề về lập trình website với php. 

Dàn bài được chăm chút đầu tư từ lý thuyết cho tới các bài tập thực hành và nội dung các bài học sẽ liên quan với nhau, ZendVN cam đoan rằng nếu học viên hội tụ đầy đủ các kiến thức được giảng viên truyền đạt trong khóa học,thì sau khi tốt nghiệp và hoàn thành tốt đồ án cuối khóa học thì bạn đã trang bị đầy đủ vũ khí để chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính rồi đấy.

Khóa học lập trình php chuyên sâu

Với 15 chương học và tổng giờ video lên tới con số 116 giờ, thì các bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng lập trình php căn bản cũng như các thủ thuật lập trình php nâng cao, nhìn tổng con số giờ của khóa học thì chắc hẳn nhiều bạn sẽ thốt lên rằng sao nhiều quá vậy, học sao nổi đây. Đây chỉ mới là chặng đường bắt đầu khi bạn bước chân vào con đường Lập trình website với ngôn ngữ PHP, học nhiều không bằng học ít, thừa lúc nào cũng có lợi hơn là thiếu.

Thông thường để theo học tại các trung tâm thì bạn sẽ mất từ 2 - 4 triệu đồng và phải đến lớp đúng giờ để xí phần chỗ ngồi gần giảng viên để tiện cho việc hỏi đáp trong suốt quá trình học, phải vượt qua chặng đường xa và chưa kể là nổi ám ánh với tình trạng kẹt xe không có ngày kết tại Việt Nam. Sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, bạn vẫn phải cố đi tới trung tâm để học, liệu trí óc của bạn vào lúc đó có đủ minh mẫn để tiếp thu toàn bộ kiến thức trong buổi học.

100% khóa học tại ZendVN đều theo hình thức học Online vào bất kì thời điểm nào mà bạn muốn , dễ dàng tự chủ thời gian học tập, thay đổi quá trình học nhanh hay chậm cũng do các bạn tự lên lịch học. Đều đặc biệt trong khóa học chính là hướng dẫn viết code từng thành phần trong website chứ không hướng dẫn copy & paste code một cách thủ công, việc hướng dẫn viết từ đầu sẽ giúp các bạn gia tăng khả năng tư duy lập trình.

Hỗ trợ online học viên thông qua Skype, Group Facebook, teamvier sửa lỗi code trực tiếp nếu như học viên yêu cầu, mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp trong vòng 24h kể từ lúc bộ phận hỗ trợ nhận được câu hỏi. Học viên khi đăng ký khóa học tại ZendVN sẽ được cấp tài khoản trọn đời, dễ dàng học lại khi bạn quên hoặc cần ôn tập lại kiến thức. Ngoài ra với phương châm giảng dạy "Kiến thức là vô tận" các khóa học sẽ thường xuyên được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cập nhật các công nghệ mới và đưa vào các bài giảng, dĩ nhiên là các học viên đã đăng ký khóa học sẽ được học tập miễn phí phần cập nhật đó.

Hy vọng với những thế mạnh mà ZendVN chia sẽ ở trên đã đủ cho các bạn lựa chọn học lập trình php tại ZendVN,  nếu vẫn chưa đủ làm lay động các bạn thì ZendVN cũng vừa triển khai hình thức học thử các khóa học chỉ với 250.000 vnđ. Việc học thử sẽ giúp bạn kiểm nghiệm rằng khóa học có chất lượng và đáng với số tiền bạn bỏ ra không, khi bạn đăng ký khóa học chính thức thì số tiền học thử sẽ được trừ vào học phí.

— Tổng quan về PHP
– Biến, hằng và kiểu dữ liệu
– Toán tử trong PHP
– Làm việc với Form
– Câu điều kiện
– Vòng lặp
– Xây dựng hàm

– PHP Array
– PHP String
– PHP Number
– PHP Time

– PHP Regex
– PHP File
– PHP Recursive
– PHP File UPload
– Error &Exception
– Session &Cookie
– PHP Mail

– Tìm hiểu cơ bản về XML
– SimpleXML
– DOMDocument

– Class &Object
– Thuộc tính và phương thức
– Hàm xây dựng &hàm hủy
– Kế thừa và kỹ thuật nạp chồng
– Phạm vi và sự ảnh hưởng
– Một số phương thức khác
– Ứng dụng OOP với bài tập upload tập tin
– Abstract class
– Interface

– Xử lý hình ảnh với PHP Thumb
– PHP Mailer
– Captcha
– RSS
– Detector
– Cache
– Validate

– Hệ quản trị CSDL MySQL
– Truy vấn dữ liệu trên một bảng
– Truy vấn dữ liệu trên nhiều bảng
– Kỹ thuật xử lý dữ liệu
– Insert – Update – Delete

– Connnect &Disconnect
– Insert – Update – Delete
– Select
– SQL Injection
– Class Database
– Xây dựng ứng dụng Login
– Xây dựng ứng dụng User online
– Xây dựng ứng dụng quản lý group
– Xây dựng ứng dụng quản lý user
– Pagination &Class Pagination

– Json
– JQuery – Ajax
– Sử dụng ajax trong ứng dụng web
– Ajax &Check Form

– PHP Framework một module, một template
– PHP Framework multi module, multi template

– Quản lý nhóm người dùng
– Quản lý người dùng
– Đăng nhập – Đăng ký – Phân quyền
– Quản lý chuyên mục sách
– Quản lý sách
– Xây dựng chức năng mua hàng
– Tối ưu ứng dụng

– Xây dựng chương trình trắc nghiệm tin học
– Kỹ thuật trình bày dữ liệu với Ajax
– Kỹ thuật phân trang bằng Ajax
– Lấy tin tự động bằng cách khai thác RSS
– Lấy tin tự động bằng Regurlar Expression
– Lấy tin tự động bằng DOM
– Sử dụng .htaccess trong ứng dụng web

– Lập trình hướng đối tượng căn bản
– Xây dựng ứng dụng quản lý và upload hình ảnh
– Abstract class và Interface
– __call() &__callstatic()
– Lambda functions &Closure
– Design Pattern
– Dependency Injection
– Namespace

– Giới thiệu mô hình và phân tích database
– Giải thuật và viết mã 4 trường hợp thêm node vào cây
– Giải thuật và viết mã 6 trường hợp di chuyển node trên cây
– Giải thuật và viết mã 2 trường hợp chỉnh sửa node trên cây
– Giải thuật và viết mã 2 trường hợp xóa node trên cây
– Giải thuật và các phương pháp duyệt cây
– Giải thuật và viết mã sắp xếp thứ tự các node trên cây

– Tạo file PDF với mPDF
– Kỹ thuật xây dựng giao diện với template Bootstrap 3
– Xử lý hình ảnh với ImageWorkshop
– Sử dụng CKEditor, cấu hình &cài đặt plugin
captcha

Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

  1. Project cuối khóa: (download)
  2. Dàn bài chi tiết khóa học: (download)
  3. Slide bài giảng: (download)

Kết nối với ZendVN

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND (*):
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú:
Mã bảo mật:
captcha