nội dung dàn bài cách học đăng ký Video tài liệu

Thiết kế website tin tức bằng WordPress

599.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
400.000 đ
Học viên cũ :
400.000 đ
Người khuyết tật :
300.000 đ
Thời lượng:
7 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Để học tốt khóa học này bạn cần biết sử dụng WordPress thành thạo, hoặc đã từng học qua khóa học Thiết kế website bằng WordPress do ZendVN biên soạn và phát hành miễn phí.
Ứu đãi nhóm:

Thời nay đã không còn hiện tượng đi săn lùng những tờ báo giấy vào mỗi buổi sáng sớm. Các Website tin tức đã làm tốt các công việc trên, chỉ cần Ipad, máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn có thể theo dõi hàng chục tin tức với đủ thể loại website tin tức khác nhau.

Xu hướng người dùng thích dùng công nghệ thông tin để đọc báo đang ngày càng gia tăng và không hề có chiều hướng giảm lại, chỉ có khoảng ít % người dùng là những ông bác lớn tuổi là còn sở thích đọc báo giấy thôi, chắc là do gia đình và con cháu chưa phổ cập kiến thức nên bác ấy vẫn chưa nhận ra được sự tiến bộ của xã hội. Con nít lên ba còn cầm Ipad chơi game ngon lành được luôn mà.

Thiết kế website tin tức bằng WordPress

Hàng loạt website tin tức được ra đời với nhiều chủ đề khác nhau, có nơi thì đăng tin về chính trị, xã hội, nơi thì đăng toàn các tin lá cải để câu view, nơi thì đưa các tin giật gân, đăng những hình ảnh nóng bỏng lên. Tất cả những việc làm chỉ chung quy về một vấn đề thôi…đó chính là ăn tiền của dịch vụ quảng cáo trong nước & ngoài nước.

Chắc hẳn bạn cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của một số trang báo mạng nổi tiếng như là Zing News, VNexpress, 24H, trong quá trình lướt web để xem tin tức thì bạn sẽ bắt gặp một số quảng cáo bằng hình ảnh hoặc bằng flash chẳng hạn,  và cứ như thế có hàng chục cái quảng cáo ở trên một trang web, và mỗi cái quảng cáo như thế thì con số không hề nhỏ. ZendVN không biết chính xác số tiền quảng cáo trên các trang báo mạng nổi tiếng vừa đề cập ở trên là bao nhiêu, nhưng chỉ dám khẳng định với bạn một điều rằng là nó không hề rẻ đâu.

Vỡi xu hướng người dùng hàng ngày đọc tin tức trên các báo mạng ngày càng tăng thì đây chính là cơ hội của bạn. Tuy nhiên không dễ thành công được đâu, vì bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lắm đấy. Nhưng nếu tiềm lực kinh tế của bạn mạnh và bạn có mối quan hệ rộng lớn thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

Thiết kế website tin tức có đơn giản không ?

Câu hỏi khó trả lời, để làm được một website tin tức chuyên nghiệp gần giống VnexPress thì đòi hỏi bạn phải hội tụ rất nhiều kỹ năng về xây dựng giao diện website , kỹ năng lập trình website, kỹ năng phân tích cơ sở dữ liệu, nếu bạn không đạt các kỹ năng trên thì bạn phải bỏ tiền túi ra thuê các đơn vị có chuyên môn để thực hiện dự án này, chi phí tất nhiên là không hề rẻ,.

Để tìm được một đơn vị thực hiện việc thiết kế & lập trình là một điều không hề đơn giản, để hoàn thành một website tin tức cần phải qua nhiều công đoạn, yêu cầu thuật toán phải tốt, website có thể phát triển dễ dàng theo từng giai đoạn, và quan trọng nhất là giao diện website phải bắt mắt dễ nhìn, gây thiện cảm cho người dùng khi truy cập vào website.

Thiết kế website tin tức bằng WordPress dành cho người không chuyên

Nhưng nếu bạn đã sử dụng thành thạo WordPress hoặc đã từng học qua khóa học Thiết kế website bằng WordPress do ZendVN biên soạn và phát hành miễn phí, thì việc xây dựng từ đầu một website tin tức chuyên nghiệp sẽ không phức tạp như bạn nghĩ.

Đối tượng nào nên sở hữu website tin tức

 • Cơ quan truyền thông muốn xây dựng một website để truyền tải thông tin tới người dùng một cách nhanh nhất.
 • Doanh nghiệp cũng có thể sở hữu website này để phục vụ cho mục đích kinh doanh, tiếp cận và lôi kéo nhiều khách hàng hơn.
 • Cá nhân muốn sử dụng website tin tức với mục đích thu lợi nhuận từ tiền quảng cáo trên website.
 • Các trường học cũng có thể dùng thể loại website này để quảng cáo và thể hiện hình ảnh đến người dùng internet.

Sau khi đã xác định được mục đích cần xây dựng website tin tức thì lúc này đây bạn cần quan tâm tới quy trình triển khai nó như thế nào cho hiệu quả mà không tốn kém quá nhiều chi phí, nếu ZendVN nói rẳng bạn sẽ tự tay làm được website tin tức gần giống Vnexpress thì liệu bạn có tin không ? hay nghĩ rằng chúng tôi chém gió.

Thiết kế website tin tức bằng WordPress

Khóa học Thiết kế website tin tức bằng WordPress sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước một các thao tác xây dựng hoàn chỉnh một website tin tức chuyên nghiệp có giao diện gần như tương đương với Vnexpress một trang báo điện tử hàng đầu ở Việt Nam.

Đây là khóa học dành riêng cho người không chuyên nhưng lại có nhu cầu muốn tự tay thiết kế website tin tức chuyên nghiệp và thật bắt mắt,  nội dung bài học sẽ xen kẽ lẫn nhau, giảng viên sẽ hướng dẫn từng bước các thao tác từ việc cài đặt Theme, Plugin nào để làm được website tin tức giống như Vnexpress, cũng như các bước cấu hình website đưa lên internet.

Giao diện website tin tức

Khóa học mang lại lợi ích gì ?

 • Website hoạt động và hiển thị tốt với các thiết bị phổ biến hiện nay: laptop, điện thoại, tablet.
 • Khóa học hướng dẫn cho những người không biết gì về lập trình nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào khóa học
 • Chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính kết nối Internet, bạn có thể tham gia ngay vào khóa học.

Ai nên tham gia khóa học này ?

 • Cá nhân muốn tự xây dựng website tin tức, website cá nhân và các website đơn giản phục vụ công việc của mình
 • Doanh nghiệp, tổ chức nhỏ muốn tự xây dựng các website để giới thiệu về đơn vị của mình

Thời lượng khóa học

ZendVN sẽ cung cấp đầy đủ video training của khóa học khi các bạn hoàn thành quá trình đăng ký và đóng học phí. Khóa học gồm 50 video với thời gian hơn 7 giờ học trực tuyến, kết quả cuối khóa đạt được là các bạn nắm rõ được quy trình xây dựng một website tin tức chuyên nghiệp và hoàn chỉnh, tự do sáng tạo giao diện website với các mẫu hỗ trợ sẵn từ Theme, lựa chọn plugin phù hợp với đúng với mục đích dự án của bạn

Trước khi đăng ký tham gia khóa học Thiết kế website tin tức bằng WordPress, các bạn hãy tìm hiểu thêm các nội dung dưới đây để nắm được các thông tin về khóa học.

Các chức năng website tin tức trong khóa học

 • Hệ thống menu theo danh mục tin tức phong phú và đa dạng
 • Các vùng hiển thị quảng cáo linh động và dễ dàng bổ sung
 • Sidebar với nhiều giao diện khác nhau (hơn 20 giao diện), có thể hiển thị các bài viết theo các nhiều tiêu chứ như xem nhiều nhất, theo tag, ngẫu nhiên, đánh giá nhiều nhất, bình luận nhiều nhất, ...
 • Phân trang cho các khối bằng kỹ thuật AJAX
 • Chia sẽ bài viết trên các mạng xã hội, Google+ , Facebook, ...
 • Nhúng Google Map một cách dể dàng
 • Thay đổi màu sắt, font chữ cho website thật đơn giản
 • Hỗ trợ tối đa cho SEO
 • Tùy biến sang nhiều trang web khác nhau

Vài hình ảnh tận mục sở thị để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về khóa học mà bạn sắp tham gia.

Trang chủ website tin tức
Bố cục website tin tức

Hỗ trợ sau khóa học

Nhằm đảm bảo tất cả các bạn học viên sau khi tham gia khóa học này đều có thể "Học xong Làm được", ZendVN sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và giúp các bạn giải quyết các khó khăn trong vấn đề tự xây dựng cho mình một website tin tức hoàn chỉnh.

 • ZendVN sẽ liên tục update mã nguồn và gửi cho các bạn học viên mã nguồn mới nhất của Website tin tức này khi có phiên bản mới được chúng tôi phát hành
 • ZendVN sẽ hỗ trợ OFFLINE trực tiếp cho các bạn học viên vào sáng thứ bảy hàng tuần tại chung cư Ehome 2 - Phước Long B - Quận 9
 • ZendVN sẽ hỗ trợ ONLINE trực tiếp cho các bạn thông qua phần mềm SKYPE và TEAMVIEWER trong các ngày thứ năm và thứ sau với khung giờ cố định từ 2oh - 22h
 • Ngoài ra ZendVN sẽ luôn là người bạn đồng hành và sẽ là người tư vấn cùng các bạn để xây dựng các Website mà các bạn muốn, các bạn có thể liên hệ với ZendVN thông qua các kênh hỗ trợ ở phía trên nhé!

Với các tiêu chí mà ZendVN đề cập phía trên chắc bạn cũng đã phần nào bớt lo lắng khi lựa chọn tham gia khóa học Thiết kế website tin tức bằng WordPress, đây chắc chắn sẽ là khóa học mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bạn, dù bạn là lập trình viên, người chuyên thì khóa học này cũng đểu rất phù hợp, hãy để ZendVN biến ước mơ tự tay làm hoàn chỉnh website tin tức của bạn thành hiện thực.

- Cài đặt WordPress trên localhost
- Cài đặt WordPress trên Hosting

- Nhúng css cho theme
- Tạo các danh mục trong site
- Tạo một bài viết
- Tạo một bài viêt theo định dàng video
- Import bài viết từ site demo

- Tạo sidebar cho các bài viết
- Tạo hệ thống menu
- Thêm logo và favicon
- Xây dựng footer

- Xây dựng giao diện cho trang chủ
- Xây dựng danh mục
- Xây dựng menu
- Xây dựng trang liên hệ và gửi mail
- Tìm hiểu tính năng trong theme panel

- Kiểm tra website lần cuối
- Chuyển website tin tức sang một hosting khác
captcha

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Kết nối với ZendVN

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND (*):
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú:
Mã bảo mật:
captcha