ZendVN - Học lập trình online

Tâm sự của bạn Minh Sự

thumb.jpg
Tâm sự Lập trình viên

Chào anh, vấn đề thì cũng không phải vấn đề gì to lắm thấy anh tạo cái này cũng vui vui nên em vào viết vài dòng tâm sự.

Em thì lớn lên ở miền tầy nơi mà không coi trọng chuyện học hành nên em đã nghỉ học từ năm lớp 4, và sau đó làm đủ thứ chuyện trên đời ở đất sài gòn này. Phục vụ - Bảo vệ bla... bla... nhưng tiền kiếm được toàn đổ vào Game :D sau chơi Game chán cái suy nghĩ muốn lập trình ra Game luôn =)) thế nên mày mò tự học lập trình lúc đó đâu năm 2017, học từa lưa nguồn hết luôn mà không có đâu dô đâu, xong cái hên em tìm được Web Howkteam xong thấy anh Long gì đó dạy ổn thế là em quyết định theo học luôn, lúc đó đầu tư cái lap 5 củ vừa là Bảo Vệ vừa học nhớ lại mà khổ, ấy mà em cũng theo được gần 3 năm rồi đó anh, do hồi trước em học được gì là hay lên trên Groups lập trình Comment giúp đỡ lắm cái học cũng được 1 năm em quyết định đăng bài hỏi về hoàn cảnh của em chưa học hết lớp 4 có đi xin việc được không ?

Thì lúc đó cũng có người nói được có người nói không được nhưng cũng hên lắm anh, lúc đó một anh giám đốc cty hiện tại là em đang làm cty của ảnh luôn, anh đó có ib trao đổi với em là muốn đào tạo em này kia mà anh biết rồi đó em trải đời sớm nên đối với mấy chuyện tự dưng cho không thế này em kiên dè lắm anh, nhưng qua một thời gian thì em cũng từ từ mở lòng để anh giám đốc đó tào tạo thử, lúc đó ảnh nhận em vào làm Tester luôn không đào tạo gì cả =)) xong vài tháng ảnh mới bắt đầu hướng dẫn em code vì cty có project mới nên cho em làm quen luôn lúc làm tester lương có 6tr ngoài giờ lên dev lương chục củ rồi anh =)) cảm giác vui lắm lúc nào ngồi vào máy tính em đều muốn code cả, chắc do nhiệt huyết tuổi trẻ tuy không biết được bao lâu nhưng sẽ cố gắng giữ cái nhiệt huyết này lâu nhất có thể em sinh năm 1997.

Trên là vài dòng tâm sự của em cảm ơn anh đã đọc

Contact Me on Zalo
Số điện thoại