Giới thiệu

Về sự hình thành của ZendVN và đội ngũ phát triển

Công ty Thế Giới Chuyên Nghiệp là thành quả của chiến lược phát triển dài lâu của các thành viên sáng lập ra cộng đồng ZendVN. Chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực CNTT được thành lập vào tháng 6 năm 2011, được xây dựng và phát triển nhờ sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các thành viên sáng lập và ban quản trị của cộng đồng ZendVN.

Với niềm đam và kinh nghiệm nhiều năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, các thành viên sáng lập hiểu rằng cần làm gì để để xây dựng và phát triển một công ty chuyên về lĩnh vực CNTT trở nên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và thời gian dự án hoàn thành đúng như cam kết với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến CNTT như: Tư vấn giải pháp, Phân tích dự án, Xây dựng ứng dụng quản lý trực tuyến và trên các thiết bị di động (Thiết kế web, thương mại điện tử, phần mềm quản lý trực tuyến, lập trình mobile...), Nghiên cứu và đào tạo theo yêu cầu, Hợp tác phát triển, Tìm kiếm, đào tạo và cung cấp nhân sự CNTT chất lượng cao...

Với slogan "Where Your Trust Never Lost - Nơi niềm tin của bạn không bao giờ mất" của công ty, chúng tôi cam kết đem đến cho mọi khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và "chính xác" về thời gian hoàn thành dự án theo cam kết ban đầu.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi luôn luôn quan niệm con người là yếu tố quyết định làm nên sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp

Đội ngũ kinh doanh

Sales Team

Đội ngũ kinh doanh hỗ trợ ZendVN tìm hiểu và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật

Tech Team

Đội ngũ kỹ thuật xử lý các vấn đề liên quan về hệ thống, sửa chữa và lập trình website theo nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ

Support Team

Đội ngũ hỗ trợ sẽ kết hợp với đội ngũ kinh doanh , chăm sóc và hỗ trợ khách hàng lẫn học viên trong các vấn đề về quy trình đăng ký, hợp đồng và tư vấn.

Quản lý dự án

Project Manager Team

Đội ngũ quan trọng và mạnh nhất của ZendVN, chuyên phụ trách phân tích các dự án website, phân chia công việc cho đội ngũ kỹ thuật.

Chúng tôi luôn luôn quan niệm con người là yếu tố quyết định làm nên sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp vì vậy chúng tôi luôn đặt vấn đề nhân sự lên ưu tiên hàng đầu của công ty. Tất cả các thành viên chính thức của chúng tôi đều phải trải qua quá trình đánh giá và tuyển chọn nghiêm túc dựa trên các tiêu chí: kiến thức, niềm đam mê công việc, khả năng làm việc, tinh thần trách nhiệm và sự không ngừng học hỏi.

Văn hóa công ty cũng kế thừa từ văn hóa của cộng đồng ZendVN đó là sự đoàn kết, đam mê nghiên cứu, chia sẽ kiến thức và giúp đỡ người khác chính vì vậy đội ngũ nhân viên chính của chúng tôi có kiến thức rất bao quát và đồng đều. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn nhằm nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên được làm việc trong một môi trường năng động, cạnh tranh, công bằng. Tất cả các thành viên được tạo cơ hội thể hiện khả năng và sự sáng tạo của mình. Các thành viên trẻ được học hỏi và giúp đỡ bởi các thành viên sáng lập nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện hơn các kỹ năng làm việc. Tất cả nhân viên đều cảm thấy đây là gia đình thứ 2 của họ.

Định hướng phát triển

Để công ty có một phát triển bền vững, chúng tôi hiểu rằng cần phải có cách làm việc chuyên nghiệp

Để công ty có một phát triển bền vững, chúng tôi hiểu rằng cần phải có cách làm việc chuyên nghiệp, luôn thay đổi để theo kịp sự phát triển của thế giới. Mở rộng thị trường, tìm kiếm những đối tác mới. Tạo niềm tin đối với mọi khách hàng, đối tác, củng cố uy tín trên thị trường. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra định hướng phát triển sau:

Modern Business Concept

Luôn nghiên cứu các công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT và viễn thông để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Tìm kiếm các đối tác mới trong và ngoài nước để cùng nhau trao đổi và phát triển.

Kết hợp nghiên cứu và đào tạo để nâng cao kiến thức nhân viên công ty và chia sẻ cho công đồng lập trình trên khắp thế giới.

Trở thành một công ty đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo yêu cầu khách hàng.

Xây dựng những khóa học trực tuyến có nội dung sát với thực tế và nhu cầu tuyển dụng để các thành viên ở xa hoặc không có điều kiện đến trung tâm hay trường học vẫn có thể theo đuổi được ước mơ của mình.

Tạo điều kiện cho các học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp để có môi trường thực tập tốt nhất để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc trong thực tế

Tìm kiếm, đào tạo và cung cấp nhân sự CNTT chất lượng cao...

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành một nhà chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất cho mọi khách hàng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới chung. Tất cả định hướng hiên nay hay trong tương của chúng tôi đều có một điểm đến cuối cùng đó là sự hài lòng của khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.

Hãy trải nghiệm để thấy sự khác biệt về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học lập trình trực tuyến, tư vấn xây dựng hệ thống online, các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: