Học lập trình tại ZendVN có hiệu quả không ?

Học lập trình giờ đây đã trở nên phổ biến với giới trẻ, nhưng không phải vì thế mà môn học này giảm đi độ "khó nhằn" của nó. Vậy, học lập trình tại ZendVN có thật sự hiệu quả để biến các khoá học này từ "tưởng không dễ" đến "dễ không tưởng" cho các học viên của mình không? Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do khiến ZendVN biến việc học lập trình tại đây trở nên lý thú hơn:

Học lập trình tại ZendVN: khi học viên là những ông hoàng công nghệ!

Ở ZendVN, chúng tôi không có khái niệm trễ giờ. ZendVN hiểu việc phải thức dậy sớm, hay phải vượt qua hàng ngàn chướng ngại như kẹt xe, khói bụi,... với mỗi người sẽ khiến một ngày tồi tệ hơn rất nhiều. Và chúng tôi không thể để học viên của mình tiếp thu tri thức với sự chán nản do vắng mặt đột xuất, hay trễ giờ hoặc thua sút bạn bè,... Đó là một phần lí do chúng tôi chọn hình thức học Online (E- learning) được rất nhiều nước phát triển ưa chuộng và hoàn toàn mới lạ.

Học lập trình trực tuyến tại ZendVN có hiệu quả không ?

Tại đây, mỗi học viên chính là một ông hoàng công nghệ, chính là một tiềm năng, một nhân tố mới của sự khác biệt. Vì thế, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về hiệu quả của việc học online, hay lượng kiến thức so với cách học theo lối mòn cũ, ZendVN có thể đảm bảo với bạn: là những ông hoàng công nghệ nhỏ, mỗi học viên đều được tiếp cận tri thức một cách toàn diện và có phần vượt bậc so với cách đào tạo truyền thống.

Đăng kí một lần, tham gia mãi mãi: chỉ duy nhất có được khi học lập trình tại ZendVN

ZendVN là cơ sở học tập đầu tiên đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho học viên miễn phí và trọn đời. Điều đó đồng nghĩa với việc trừ những giờ học cơ bản, bạn luôn được cấp một tài khoản trọn đời để có thể liên tục cập nhật kiến thức mới và ôn lại kiến thức cũ khi cần.

Không những thế, khác với lối mòn kiểu cũ, học viên có thể gửi câu hỏi trực tiếp của mình đến giảng viên trong và ngay cả sau khóa học và được hỗ trợ ngay trên các công cụ trực tuyến hiện có.

Đăng ký khóa học lập trình tại ZendVN

Đây chắc hẳn là điều mà bạn chỉ có thể có được khi học lập trình tại ZendVN - nơi cam kết hoạt động với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và thay đổi phương thức truyền tải kiến thức nhanh nhất đến từng học viên.

Học lập trình online : không hẳn là rượu mới bình cũ

Học lập trình online là một hình thức mới và sáng tạo, được phát triển trên nền kiến thức hiện có, nên có thể nói không ngoa: đây là hình thức rượu mới bình cũ. Tuy nhiên, cũng không thực sự như vậy. Với hình thức học online, các bạn học viên của ZendVN hoàn toàn chủ động hơn so với lối mòn truyền thống.

Học lập trình tại ZendVN

Học lập trình tại ZendVN đồng nghĩa với việc bạn có thể lựa chọn việc học tại bất kì thời điểm nào trong ngày, tại bất kì nơi đâu, thậm chí có thể là ngay trên bãi biển đầy nắng nếu như việc đó khiến bạn có những dòng code hiệu quả hơn và tâm trạng phấn chấn hơn. Rõ ràng, học online cơ bản đã có những ưu việt hơn rất nhiều:

  • Không phụ thuộc thời gian và có thể tự chủ về thời lượng cũng như tốc độ và quá trình học tập.
  • Có thể xem lại bài cũ bao gồm cả bài giảng và lý thuyết mà không tốn chút công sức nào.
  • Thời lượng kiến thức được xây dựng nhiều hơn, dàn bài chi tiết và có mối liên kết rõ ràng, dễ hiểu hơn
  • Tiếp xúc với cách giảng dạy đa dạng hơn, thực tế hơn của nhiều quốc gia và khu vực

Học lập trình tại ZendVN chính là lựa chọn cho sự tin tưởng.

Chúng tôi cam kết cung cấp nhiều khóa học lập trình online với chất lượng đảm bảo được đúc kết từ kiến thức nền tảng cũng như kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên. ZendVN hiểu và biết rằng công nghệ phát triển từng ngày, và vì thế, mỗi học viên của tại đây có nhiều lựa chọn. ZendVN xin gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã chọn học lập trình tại ZendVN. Vì chúng tôi hiểu, bạn vừa chọn cho sự tin tưởng!

Được hình thành từ năm 2007 với niềm đam mê và cái tâm hành nghề của đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, ZendVN đã tạo nên nhiều khóa học khác nhau đầy chất lượng thay thế cho các khóa học online nhàm chán và không đạt chuẩn về nội dung khác. Tại đây, mỗi bài giảng chính là một sản phẩm thu nhỏ. Và chúng tôi tin rằng, sự hài lòng của học viên và nhà tuyển dụng chính là phần thưởng mà cả đội ngũ gặt hái được.

Học lập trình tại ZendVN

Vì thế, ngoài những ưu điểm và tiện ích mà học online mang lại, khóa học lập trình trực tuyến tại ZendVN còn được sàng lọc kỹ càng và mở theo nhu cầu thực tế của các bạn trẻ đang theo đuổi ngành CNTT nói chung và bộ môn lập trình web nói riêng. Nội dung của từng khóa học đều sát với nhu cầu thực tế với những kinh nghiệm được đúc kết từ các dự án lớn nhỏ, cho sinh viên có cái nhìn tổng quan nhất với dự án và công việc tương lai.

Khóa học của những điểm cộng

Học lập trình tại ZendVN được xem là một lựa chọn bổ sung kiến thức cho việc học ở các trường , sinh viên sắp ra trường, người đi làm , người chưa biết gì về lập trình. Với hình thức học online mới lạ, học viên tại đây không chỉ học code khô khan, mà còn học cách quản lý và phân bố thời gian hiệu quả - điều mà tất cả các công ty đều hi vọng ở ứng viên tương lại.

Đặc biệt hơn nữa, chứng chỉ của ZendVN được công nhận trên toàn quốc và có giá trị cao trong mắt các nhà tuyển dụng. Có gì sai nữa khi nói học lập trình tại ZendVN chính là đang thêm điểm A+ vào CV của chính bạn?

Trên đây là 5 lý do làm nên sự khác biệt khi tham gia học lập trình online tại ZendVN. Hãy cùng tham gia với ZendVN và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: