nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình Frontend Master

2.200.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.900.000 đ
Học viên cũ :
1.750.000 đ
Thời lượng:
105 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Khoá học phù hợp với mọi đối tượng.
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình Frontend Master của ZendVN là một khóa học được nâng cấp từ khóa học thiết kế Web. Khóa học Frontend master này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript, jQuery framework, Bootstrap framework, NodeJS… ZendVN đảm bảo khóa học này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức rộng nhất và toàn diện nhất của lĩnh vực thiết kế web hiện đại.

Khi nghĩ đến lập trình web ai cũng nghĩ đến lập trình PHP, điều này không sai nhưng nếu chỉ biết lập trình PHP thì các bạn không thể làm chủ được giao diện web cũng như những hiệu ứng javascript trên website. Bên cạnh đó Google đã bắt đầu đưa Responsive vào hạng mục quan trọng, Responsive là một khái niệm còn hơi xa lạ với với những bạn mới bước vào nghề, đó là độ tương website khi hiển thị trên các thiết bị cầm tay như là Tablet, Smartphone, với mục đích tối ưu khả năng hiển thị đối với người dùng sử dụng công nghệ di động, thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của google.

khoa-hoc-lap-trinh-frontend-master

Khái niệm về lập trình Frontend

Lập trình Frontend là một khái niệm không quá xa lạ đối với các lập trình viên lâu năm trong nghề, tuy nhiên vẫn còn đó những bạn chưa hiểu rõ được mục đích từ Frontend là gì.

Frontend của một trang web là phần tương tác với người dùng, khi bắt đầu truy cập vào website phần hiển thị đầu tiên chính là bố cục của trang web, tiếp theo là font chữ, màu sắc của các thanh trượt, menu xổ xuống và các hiệu ứng chuyển động khác trên website, tất cả những điều đó là sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba tam tấu HTML - CSS - JavaScript.

Khóa học lập trình Frontend master

Bộ ba ngôn ngữ trên thì các bạn phải nắm thật là vững nếu như muốn được xem là một Frontend Developer chuyên nghiệp , ngoài ra bạn cần phải làm quen với các framework như Bootstrap, Foundation, Backbone, AngularJS, và EmberJS, để đảm bảo nội dung luôn hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau, và các thư viện như mở rộng khác,thành thạo hết các ngôn ngữ trên thì bạn đã trở thành một Frontend đúng nghĩa rồi đấy. À tí nửa thì quên mất một ông cũng quan trọng không kém chính là Ajax, một kỹ thuật thường xuyên được sử dụng trong dự án web , cho phép các trang load một cách tự động bằng cách tải dữ liệu máy chủ ở phần background.

Nhiều  lập trình viên cực yếu khi lập trình Frontend

Một số lập trình viên web luôn nghĩ rằng để làm giao diện web là việc của người thiết kế web nhưng đó là ý nghĩ chưa đúng, người thiết kế web đa phần chỉ biết Photoshop để tạo ra các layout ở định dạng PSD và chuyển PSD thành HTML chứ không biết nhiều đến lập trình vì vậy việc tạo các hiệu ứng bằng lập trình javascript hay lập trình jQuery là một điều vượt ngoài khả năng của họ. Nên chắc chắn một điều việc này lập trình viên web sẽ phải đảm nhận.

Để đảm nhận việc tạo ra giao diện web theo đúng chuẩn W3C và giao diện không bị vỡ thì người lập trình web sẽ phải có đầy đủ các kiến thức về HTML, CSS, javascript và jQuery hay còn được gọi với tên chung là lập trình Frontend. Ngoài ra hiện nay với việc web phải chạy trên các thiết bị di động thì việc điều khiển giao diện web theo ý muốn càng phức tạp hơn. Đa số ứng viên do ZendVN trực tiếp phỏng vấn đều yếu về vấn đề xử lý giao diện website nhất là phần xử lý JS & Responsive, họ chưa thật sự nhận thấy tầm quan trọng và tầm ảnh hưởng mà lập trình Frontend mang lại.

Trong quá trình làm việc với các dự án trong và ngoài nước, ZendVN hiểu rõ được các khó khăn của các lập trình viên web cũng như người thiết kế web. ZendVN đã cho ra đời khóa học lập trình Frontend Master. Khóa học Frontend này có hơn 100 giờ video, giáo trình khóa học Frontend được sắp xếp một cách khoa học nhất với những ví dụ thực tế nhất để các bạn chưa biết gì về web đến những bạn đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế web hoặc lập trình web lâu năm cũng có tham gia.

Khóa học lập trình Frontend Master

Các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và có hệ thống về HTML, CSS, Javascript, jQuery, hiểu tường tận về từng thành phần mà lập trình Frontend mang lại.

Lập trình Frontend căn bản bao gồm:

 • Cách làm chủ mã nguồn HTML, CSS
 • Chỉnh sửa giao diện website bất kỳ theo ý muốn
 • Chuyển đổi từ tập tin PSD sang HTML theo chuẩn của W3C
 • Cách đọc hiểu các thuộc tính, phương thức trong từng đối tượng HTML
 • Các kỹ thuật bắt lỗi (debug) chuyên nghiệp trong lập trình Javascript và JQuery

Hiểu rõ về DOM, JSON, XML, AJAX, XPATH… qua những ví dụ thực tế.

Các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn hiểu cách thức hoạt động và cách xây dựng các ứng dụng thường được dùng trong thực tế như: xây dựng các hệ thống menu, slideshow, Light box, kỹ thuật kéo thả sản phẩm vào giỏ, kỹ thuật xử lý Form toàn diện… và nhiều kỹ thuật thực tế khác.

Lập trình Frontend nâng cao:

 • Cách xây dựng các đối tượng mới trong Javascript
 • Cách xây dựng JQuery Plugin
 • Cách đọc hiểu và chỉnh sửa các JQuery Plugin có sẵn
 • Kỹ thuật bảo mật cho website sử dụng Ajax
 • Thành thạo Bootstrap framework
 • Cách thiết kế web theo chuẩn Web Responsive thích ứng với mọi màn hình PC, tablet, mobi…
 • Cách tạo Web chat dễ dàng thông qua việc sử dụng NodeJS framewok

ZendVN đảm bảo sau khóa học lập trình Frontend này các bạn sẽ thấy tự tin hơn trong công việc, các bạn tích lũy được một lượng kiến thức rất lớn mà phải cần 3-4 năm làm việc liên tục và thực tế mới có được.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

 1. Dàn bài chi tiết khóa học: (download)
 2. Slide bài giảng: (download)
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: