nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học Lập trình Java cơ bản

1.000.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
700.000 đ
Học viên cũ :
700.000 đ
Thời lượng:
20 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Những ai đam mê và lựa chọn con đường lập trình JAVA để phát triển sự nghiệp (ứng dụng phần mềm, ứng dụng web, ứng dụng di động trên Android, ..)
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình Java cơ bản của ZendVN là khóa học mở đầu cho công nghệ lập trình Mobile và ngôn ngữ Java chính là ngôn ngữ dùng để lập trình ra các ứng dụng Android.

Khác với các ngôn ngữ lập trình khác, Java là một ngôn ngữ Cross Platform (Đa nền tảng) bạn chỉ cần viết mã một lần và chạy khắp nơi, Khi sử dụng Java không những bạn chỉ được lập trình phần mềm thôi đâu, mà nó còn đáp ứng tốt các ứng dụng web hoặc lập trình ứng dụng trên các thiết bị di động, Bạn có biết rằng Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được tuyển dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, không dừng lại ở đó mà nó còn có mức lương cao ngất ngưởng.

Khóa học lập trình Java cơ bản

Java cũng là một bộ môn được đưa vào giảng đường và được giảng dạy tại các trường đại học, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức độ căn bản, sinh viên ra trường khó lòng đáp ứng được yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng. Việc tự học lập trình Java cơ bản cũng không hiệu quả lắm vì đa phần tài liệu đều là tiếng anh mà ZendVN biết được rằng khá nhiều bạn rất lười đọc tài liệu tiếng anh, họ đa phần tìm kiếm tài liệu hoặc các video bằng tiếng việt, họ không biết rằng nước ngoài bỏ xa chúng ta về sự thăng tiến của công nghệ, việc tập đọc và tìm kiếm tài liệu bằng tiếng anh sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng ReSearch, khi bạn aply vào bất kì công ty nào thì bạn sẽ hiểu vì sao tài liệu tiếng anh lại quan trọng đến như vậy.

Cách học lập trình Java cơ bản hiệu quả

Để nghiên cứu và học tập một ngôn ngữ lập trình thì các bạn cần thực hiện theo quy trình sau đây, bạn nên tìm kiếm tài liệu bằng ngôn ngữ tiếng anh, nước ngoài luôn đi đầu công nghệ so với chúng ta, vì thế các tài liệu bằng tiếng anh luôn cực kì bổ ích và cần thiết.

Bạn cần tìm những quyển Ebook có hướng dẫn học lập trình Java cơ bản bằng các tên tiếng anh quen thuộc như là Simple Java Programming, Essential Java...vv, sẽ có rất nhiều ebook phù hợp với bạn, nếu ebook vẫn chưa đủ thì bạn lên youtube tìm kiếm các video hướng dẫn. 

Cách học lập trình Java cơ bản hiệu quả

Để có thể hiểu và làm việc được với ngôn ngữ Java thì các bạn cần học kỹ phần nền tảng lập trình của ngôn ngữ, khá giống với các ngôn ngữ lập trình khác thì Java cũng xoay quanh biến số, hằng số, các kiểu dữ liệu , vòng lặp, mảng, hảm và nâng cao hơn là kỹ thuật lập trình hướng đối tượng. Và còn rất nhiều thành phần khác mà bạn cần phải tìm hiểu.

Việc tìm hiểu và sử dụng thành thạo một ngôn ngữ lập trình rất là mất thời gian, bạn có thể mất từ 3  - 6 tháng nếu khả năng tự học và nghiên cứu của bạn ở mức tốt, mất từ 6 - 12 tháng nếu tư duy bạn yếu và khả năng research của bạn không hiệu quả. Bạn mong muốn có một công việc phù hợp với mức lương cao, nhưng lại muốn rút ngắn thời gian tự học lập trình Java cơ bản.

Học lập trình Java cơ bản tại ZendVN

Nhận thấy lập trình Java đang được giới công nghệ quan tâm và đặc biệt từ các bạn học viên đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự học, sau một thời gian nghiên cứu và trải nghiệm với các dự án nội bộ, BQT ZendVN quyết định biên soạn và ra mắt khóa học lập trình Java cơ bản với mục đích giúp các học viên tiếp cận ngôn ngữ lập trình Java một cách nhanh chóng.

Sau khi hoàn tất khóa học học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lập trình JAVA. Từ đó học viên có thể tự nghiên cứu và phát triển thêm kỹ năng lập trình JAVA và tiến xa hơn là sử dụng JAVA để phát triển các ứng dụng phần mềm, ứng dụng web, ứng dụng mobile (Android).

Ngoài ra trong suốt khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn các bước để xây dựng một ứng dụng quản lý sách hoàn chỉnh. Thông qua việc xây dựng ứng dụng học viên sẽ biết và vận dụng được các kiến thức được học vào công việc thực tế.

Học lập trình Java cơ bản tại ZendVN

Nội dung khóa học lập trình Java cơ bản:

 • Chương 01: bước đầu tiên tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình java cơ bản, tìm hiểu các khái niệm variable, constant, loop, condition, … xây dựng các ứng dụng và gameshow nhỏ
 • Chương 02: tìm hiểu khái niệm lập trình hướng đối tượng trong JAVA: class, object, inheritance, overloading, overriding, …
 • Chương 03: các kỹ thuật thao tác và xử lý trên mảng một chiều, mảng nhiều chiều, ma trận, …
 • Chương 04: tìm hiểu các exception, cách hạn chế và khắc phục exception
 • Chương 05: các kỹ thuật thao tác và xử lý trên CHUỖI nâng cao, sử dụng regular expression để lọc, kiểm tra và bóc tách chuỗi, …
 • Chương 06: lập trình hướng đối tượng nâng cao với abtract, interface, nguyên tắc chống phụ thuộc, …
 • Chương 07: sử dụng các bộ collection trong JAVA: ArrayList, LinkedList, HashMap, HashSet, TreeMap, …
 • Chương 08: Sử dụng Generics trong JAVA
 • Chương 09: sử dụng các class & thư viện mở rộng …

Kết quả đạt được sau khóa học:

 • Rèn luyện tư duy lập trình và tư duy giải quyết vấn đề trong thực tế
 • Nền tảng vững chắc về lập trình Java cơ bản
 • Nắm vững các kỹ thuật thao tác với Array và String trong thực tế
 • Nắm vững triệt để tinh thần của lập trình hướng đối tượng
 • Sử dụng linh hoạt các collecton trong vấn đề lưu trữ danh sách
 • Biết cách vận dụng các kiến thức đã học trong việc xây dựng ứng dụng trong thực tế
 • Dễ dàng chinh phục lập trình ứng dụng Android

Hy vọng với những tiêu chí mà ZendVN trình bày thì các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về khóa học lập trình Java cơ bản tại ZendVN.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

 1. Dàn bài chi tiết khóa học: (download)
 2. Slide bài giảng: (download)
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: