nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình Joomla 2.5

1.800.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.550.000 đ
Học viên cũ :
1.300.000 đ
Thời lượng:
67 giờ 50 phút
Độ khó:
Chuyên sấu
Yêu cầu:
Lập trình Joomla là một hệ thống có sẵn và độ khó cao, đòi hỏi bạn cần đạt kiến thức HTML, CSS, JS, PHP,MYSQL thì mới đủ điều kiện tham gia khóa học.
Ứu đãi nhóm:

Joomla CMS là một hệ thống quản lý dữ liệu được đánh giá rất cao hiện nay, Joomla rất dễ sử dụng để xây dựng một website và rất thân thiện với người sử dụng. Lập trình Joomla tạo ra các thành phần mở rộng như Component, Module, Plugin, Template… cho nó thì không đơn giản một chút nào vì cấu trúc Joomla CMS khá phức tạp. Nó làm cho các lập trình viên tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu và sửa chữa một vấn đề nào đó trong hệ thống Joomla.

Khóa học lập trình Joomla

Giới thiệu khóa học lập trình Joomla 2.5 tại ZendVN

Khóa học lập trình Joomla của ZendVN là một khóa học Joomla nâng cao và chuyên sâu. Khóa học này giúp các bạn hiểu kỹ hơn và có kiến thức chuyên sau hơn về Joomla. Trong khóa học lập trình Joomla này ZendVN đem đến cho các bạn tất cả kiến thức và kinh nghiệm của các lập trình viên chuyên nghiệp về lập trình Joomla. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn có thể hiểu rõ được cách thức hoạt động trong lõi (core) của Joomla cms và các bạn có thể xây dựng hoặc chỉnh sửa dễ dàng các thành phần mở rộng trong Joomla như: Joomla component, Joomla module, Joomla plugin, Joomla template.

Khóa học lập trình Joomla 2.5

Tại sao các bạn nên tham gia khóa học lập trình Joomla này. Đối với các bạn thích sử dụng Joomla để xây dựng website thì chắc chắn các bạn hiểu Joomla có nhưng ưu điểm nào và chắc chắn các bạn đã từng gặp rất nhiều khó khăn khi cố gắng sửa lại một cái gì đó trong Joomla.

Vậy thì để không còn gặp khó khăn trong việc này các bạn cần hiểu sâu hơn về Joomla và biết lập trình các thành phần mở rộng trong Joomla. Các bạn có thể tự học Joomla bằng cách tham khảo các bài viết hoặc video lập trình Joomla trên mạng nhưng các bài viết và các video này thường không chuyên sâu và không liên tục vì vậy những video và bài viết đó sẽ không đem đến cho các bạn hết các kiến thức Joomla chuyên sâu và nâng cao có hệ thống.

Chính vì điều này ZendVN đã cho ra đời khóa học lập trình Joomla nâng cao dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế và quá trình nghiên cứu của ZendVN.

Nội dung khóa học lập trình Joomla 2.5:

 • Hướng dẫn sử dụng các thư viện quan trọng trong Joomla CMS (Joomla Framework)
 • Nắm rõ kiến thức và giải thuật về mô hình đa cấp (menu đa cấp, category đa cấp) sử dụng cấu trúc cây nhị phân. Đây là một mô hình được đánh giá cao về khả năng truy vấn linh hoạt (SELECT) nhưng khá phức tạp trong quá trình thêm (Add), xóa (Delete), sửa (Edit), di chuyển (Move)
 • Viết Book component mới sử dụng category đa cấp dựa trên thư viện Joomla và lớp Nested_Set (học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng chi tiết trong quá trình học)
 • Hiểu – Viết Module mới cho Joomla CMS
 • Viết Plugin mới cho Joomla CMS
 • Viết Language mới cho Joomla CMS
 • Hiểu cấu trúc và kỹ thuật xây dựng template mới
 • Hiểu cấu trúc và kỹ thuật chỉnh sửa giao diện mà không làm ảnh hưởng đến các mã nguồn hay giao diện có sẵn
 • Cách tích hợp và sử dụng JQuery trong Joomla CMS

Kết quả cuối khóa:

 • Hiểu rõ những chức năng trong Joomla CMS v2.5
 • Nắm rõ luồng xử lý của Joomla CMS v2.5
 • Hiểu cấu trúc và quan hệ trong hệ thống database của Joomla CMS v2.5
 • Học được cách viết chuẩn trong mô hình MVC của Joomla CMS v2.5
 • Hiểu thêm về một số công nghệ mới và kỹ thuật xử lý trong thực tế
 • Nắm vững những kỹ thuật xử lý phức tạp của mảng và đối tượng
 • Xây dựng mới những thành phần mở rộng trong joomla như: component, module, plugin, language, template
 • Hiểu được những vấn đề mà các bạn đã từng làm nhưng không hiểu (trường hợp này xảy ra với nhiều lập trình viên mã nguồn mở)

ZendVN sẽ cung cấp đầy đủ 67 giờ 24 phút video training của khóa học lập trình Joomla ngay sau khi các bạn hoàn thành quá trình đăng ký và đóng học phí.  Giảng viên của khóa học là thầy Phạm Vũ Khánh, ngưởi có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực lập trình, thầy là một giảng viên đầy nhuyệt huyết và tận tâm với các học viên, các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các bước lập trình Module. template hoặc bất kì Component.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!
Video đang cập nhật

Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: