nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình jQuery – Bootstrap – NodeJS

1.200.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.100.000 đ
Học viên cũ :
1.000.000 đ
Thời lượng:
48 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Có các kiến thức căn bản về web như: HTML, CSS hoặc đã xem qua các video miễn phí của HTML – CSS – JAVASCRIPT
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình jQuery – Bootstrap – NodeJS của ZendVN là một MODULE nằm trong Khóa học Frontend Master ,Khóa học này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website nâng cao như là jQuery framework, Bootstrap framework, NodeJS. Nếu như ở khóa học thiết kế website bằng HTML các bạn đã được học đầy đủ các kiến thức để xây dựng hoàn chỉnh giao diện website ở mức căn bản, thì ở khóa này các bạn sẽ được học các kỹ thuật lập trình giao diện website nâng cao.

Cụ thể hơn là các bạn sẽ được làm quen với jQuery một thư viện mở rộng của Javascript và Bootstrap một CSS Framework cực kì mạnh mẽ, và quan trọng nhất chính là NodeJS hung thần làm chủ các thể loại website thời gian thực khi chịu tác vụ sử lý trên Server.

Tại sao phải học lập trình jQuery

jQuery là một thư viện mở rộng của Javascript được ra đời vào năm 2006 với phương châm cực ngắn gọn và xúc tích. Viết ít hơn và làm nhiều hơn, nếu như bạn đã học Javascript rồi thì hiểu được những khuyết điểm mà nó mang lại là viết mã cực nhiều chỉ để xử lý một thao tác đơn giản trên website.

Khóa học lâp trình jQuery

jQuery làm đơn giản hóa các tác vụ đa dạng với việc viết ít code hơn. Sau đây là những tính năng mà jQuery có thể hỗ trợ các bạn khi lập trình jQuery.

 • Xử lý DOM: Selector CSS xử lý với jQuery chưa bao giờ đơn giản hơn.
 • Xử lý sự kiện: Các sự kiện click và OnClick chỉ với vài dòng code
 • Hỗ trợ Ajax: Ajax truyền thống đã quá xưa rồi, jQuery Ajax mới là ông trùm
 • Animate Motion: Hiệu ứng chuyển động website chỉ vài dòng code
 • Mã nguồn nhẹ: Siêu nhẹ và hỗ trợ CDN không lo cá mập cắn cáp
 • Tương thích hầu hết với các trình duyệt và thiết bị di động

Đây là một trong những tiêu chí căn bản mà lập trình jQuery mang lại, ngoài ra còn rất nhiều thư viện mở rộng khác ra đời với mục đích kế thừa những gí tinh túy nhất của jQuery, nổi trội nhất chính là jQuery UI, WowJS ...vv và hàng ngàn thư viện phong phú khác đang chờ các bạn tìm hiểu.

Chốt vấn đề, lập trình jQuery sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý các tác vụ Js trên website, không viết code quá nhiều nhưng vẫn giải quyết được vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Nếu như ngày trước để viết ra một Slide trình diễn ảnh bằng Javascript thì đúng là ác mộng với các lập trình viên,  giờ đây nổi lo đó đã không còn nửa, có hàng tá thư viện Slider mở rộng được lập trình dựa trên nền tảng lập trình jQuery. Việc của bạn chỉ cần bê nó về đặt vào website cấu hình vài dòng code là xong.

Lập trình jQuery kết hợp với Bootstrap & NodeJS

Bắt đầu từ năm 2014 Google đã bắt đầu chú ý tới độ thân thiện website trên các thiết bị điện tử, cụ thể là website hiển thị trên Tablet, Smartphone có thân thiện với người dùng không, đây là tiêu chí bắt buộc để xếp loại website của bạn có đạt chuẩn thân thiện và 3.0. 

Để website hiển thị tốt với các thiết bị kể trên thì các bạn cần phải áp dụng kỹ thuật Responsive Design vào ứng dựng website, để thực hiện tốt kỹ thuật này thì có hai cách thông dụng. Sử dụng Query Media trong CSS3 hoặc sử dụng jQuery Mobile để detect và tự động co giãn website khi đang lướt web trên các thiết bị điện tử có kích cỡ màn hình khác nhau.

Khóa học lập trình jQuery

Các kỹ thuật kể trên luôn được ưu tiên sử dụng thường xuyên, nhưng từ lúc ông lớn Bootstrap Framework CSS ra đời thì các kỹ thuật này đã trôi dần vào quên lãng, vì lập trình viên có thói quen sử dụng những gì tốt nhất mà thế giới mang lại.

Bootstrap là gì ? mà mọi người đổ xô sử dụng nó:

Bootstrap là một thư viện Interface mở rộng của CSS, nó có đầy đủ các thành phần để hình thành một website hoàn chỉnh, hỗ trợ Grid System hệ thống lưới hay còn được gọi cột của website, hỗ trợ co giãn độ phân giản màn hình khi lướt web trên các thiết bị. hô trợ đầy đủ các Component quan trọng và đặc biệt là nó tương thích và làm việc tốt với jQuery.

Sử dụng Bootstrap để Responsive cho website là một lựa chọn hoàn hảo và tiết kiếm được khá nhiều thời gian, việc của bạn chỉ cần đưa vào website các đoạn CSS Selector mà Bootstrap cung cấp, các việc còn lại Bootstrap sẽ lo giúp cho bạn.

Xu hướng công nghệ mới đang ngày càng phát triển và công nghệ website thực thi theo thời gian thực cũng đang dần lên ngôi, nếu như ngày trước để thực hiện tác vụ này thì cực kì phức tạp và khó khăn, nhưng từ khi NodeJs ra đời mọi chuyện trở nên dễ hơn.

NodeJS là gì:

NodeJs là một nền tảng dựa vào Chrome Javascript runtime để xây dựng các ứng dụng nhanh, có độ lớn. sử dụng các phần phát sinh các sự kiện, mô hình Socket để tạo ra các ứng dụng nhẹ và hiệu quả cho các ứng dụng về dữ liệu thời gian thực chạy trên các thiết bị phân tán.

NodeJs là một mã nguồn mở, đa nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng phía Server và các ứng dụng liên quan đến mạng. Ứng dụng NodeJs được viết bằng Javascript và có thể chạy tốt trên các hệ điều hành như là Window.

NodeJS chỉ là môi trường lập trình, và bạn phải làm mọi thứ để lập trình các tính năng xử lý thời gian thực cho website, Bộ ba jQuery - Bootstrap - NodeJS là một sư kết hợp hoàn hảo trên con đường trở thành Frontend Developer , Hiện tại ZendVN đã biên soạn và xây dựng hoàn chỉnh khóa học lập trình jQuery, không chỉ hướng dẫn lập trình jQuery, mà khóa học còn hướng dẫn các bạn xây dựng hoàn chỉnh Responsive website bằng Bootstrap và sử dụng NodeJS kết hợp các thư viện mở rộng khác xây dựng ứng dụng chat trực tuyến với thời gian thực.

Học lập trình jQuery - Bootstrap - NodeJS tại ZendVN

ZendVN sẽ cung cấp đầy đủ 48 giờ 19 phút video training của khóa học lập trình jQuery ngay sau khi các bạn hoàn thành quá trình đăng ký và đóng học phí.

Khóa học lập trình jQuery

Các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và có hệ thống về lập trình JQuery như sau:

 • Cách làm chủ mã nguồn Jquery, Bootstrap CSS, NodeJs
 • Các kỹ thuật bắt lỗi (debug) chuyên nghiệp trong lập trình  JQuery
 • Hiểu rõ về DOM, JSON, XML, AJAX, XPATH… qua những ví dụ thực tế

Các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn hiểu cách thức hoạt động và cách xây dựng các ứng dụng thường được dùng trong thực tế như: xây dựng các hệ thống menu, slideshow, Light box, kỹ thuật kéo thả sản phẩm vào giỏ, kỹ thuật xử lý Form toàn diện… và nhiều kỹ thuật thực tế khác

 • Cách xây dựng các đối tượng mới trong Javascript
 • Cách xây dựng JQuery Plugin
 • Cách đọc hiểu và chỉnh sửa các JQuery Plugin có sẵn
 • Kỹ thuật bảo mật cho website sử dụng Ajax
 • Thành thạo Bootstrap framework
 • Cách thiết kế web theo chuẩn Web Responsive thích ứng với mọi màn hình PC, tablet, mobi…
 • Cách tạo Web chat dễ dàng thông qua việc sử dụng NodeJS framewok

Kết quả cuối khóa:

 • Tự xây dựng các plugin mới bằng JQuery
 • Có khả năng đọc hiểu tài liệu về lập trình JQuery
 • Có khả năng đọc và nghiên cứu các kỹ thuật viết mới của các chuyên gia nước ngoài qua các JQuery plugin
 • Nắm rõ Bootstrap CSS framework. Xây dựng web theo chuẩn Web Responsive dễ dàng
 • Hiểu cách sử dụng javascript tương tác với server thông qua NodeJS framework.

Lập trình jQuery đang dần thay thế Javascript với tiêu chí viết ít code nhưng làm được nhiều hơn, tiết kiệm thời gian xử lý tác vụ JS dành cho lập trình viên, với những thế mạnh mà ZendVN chia sẽ trong bài , hy vọng bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của jQuery và hãy bắt đầu chinh phục nó bằng cách nhanh nhất có thể, hãy tham gia khóa học lập trình jQuery tại ZendVN, nơi bạn được hướng dẫn chi tiết nhất.

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

— JQuery basic
– Utilities
– Selectors
– Traversing
– Attributes &CSS
– Manipulation
– Effects
– Ajax
– Core
– Events
– Tạo JQuery plugin

– Ứng dụng 1
– Ứng dụng 2
– Ứng dụng 3
– Ứng dụng 4
– Ứng dụng 5

– Responsive design
– Bootstrap CSS
– Xây dựng Responsive web design
– Bootstrap Exercise
– Bootstrap JavaScript
– Bootstrap Component
– Hello Bootstrap

– Mở đầu
– Giới thiệu Node.js
– Giới thiệu NPM
– Tìm hiểu Package Socket.io
– Tìm hiểu Package Mysql
– Xây dựng ứng dụng chat
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: