nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình Phalcon

1.800.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.650.000 đ
Học viên cũ :
1.650.000 đ
Thời lượng:
76 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Đã có kiến thức về lập trình PHP hoặc đã học qua khóa học lập trình PHP chuyên sâu tại ZendVN
Ứu đãi nhóm:

Xin chào mừng các bạn đến với khóa học lập trình Phalcon tại ZendVN. Đầu tiên ZendVN cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ ZendVN trong thời gian qua. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn đã đem đến cho ZendVN động lực để nghiên cứu, làm việc và xây dựng các khóa học mới. Và hôm nay ZendVN xin gửi đến các bạn yêu lập trình và công nghệ web, khóa học lập trình Phalcon framework 2.x. ZendVN chắc chắn rằng khóa học này sẽ đem lại cho các bạn nhiều kiến thức mới và sau khi học xong bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình 1 PHP Framework của tương lai. Đây là Framework chạy nhanh nhất trong các PHP Framework.

Sơ lược về lập trình Phalcon Framework

Phalcon framework được phát hành từ năm 2012 và nhanh chóng được đón nhận bởi cộng đồng các nhà phát triển PHP. Phalcon được ví là nhanh như chim ưng (như đúng tên gọi) với tốc độ thực thi mã nhanh nhất nhờ được viết bởi C và C++. Bạn cũng không cần phải học ngôn ngữ lập trình C bởi các chức năng có sẵn đã được biểu diễn dưới dạng các lớp PHP để có thể sử dụng cho bất cứ ứng dụng nào.

Khóa học lập trình Phalcon

Có thể so sánh một cách thú vị rằng Phalcon được ví gần giống như Ruby onl Rail, tuy nhiên so sánh này là khập khiễng vì mỗi ngôn ngữ có một thế mạnh khác nhau. Bạn chỉ cần hiểu rằng Phalcon là một Framework đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt , và phổ biến hầu như toàn thế giới và Việt Nam là một trong số đất nước đang ưu tiên sử dụng lập trình Phalcon để xây dựng và tối ưu ứng dụng website nhằm giảm tải thời gian xử lý mã nguồn. Mặc dù Phalcon Framework được xây dựng bằng ngôn ngữ C nhưng các bạn chỉ cần biết PHP là có thể làm việc với nó một các bình thường.

Do Phalcon được viết bằng ngôn ngữ C, nên việc tích hợp Phalcon vào dự án khá là đơn giản, giống như tích hợp một file mở rộng kèm them vào folder extentions của PHP,  dung lượng nhỏ gọn , cấu trúc rất đơn giản và dễ hiểu , dễ điều chỉnh theo ý sẽ là điều thích thú cho các bạn khi bắt đầu tiếp xúc với lập trình phalcon.

Giới thiệu khóa học lập trình Phalcon tại ZendVN

Trong hơn 1 năm qua ZendVN team đã nghiên cứu và làm việc trên Phalcon Framework để xây dựng ứng dụng online theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình xây  và phát triển dựng dự án cho khách hàng,  chúng tôi đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của Phalcon framework  so với các PHP framework hiện có. Đó là:

Khóa học lập trình Phalcon

  • Tốc độ load của ứng dụng trên nền Phalcon Framework rất nhanh và nhanh nhất trong các PHP Framework hiện nay.
  • Các ứng dụng được xây dựng trên nền Phalcon sử dụng ít tài nguyên của hệ thống (như CPU, RAM…) hơn các PHP framework khác.
  • Phalcon framework là “Full Stack Framework” hỗ trợ đầy đủ các thành phần của một framework như scafolding, MVC, ORM, template engines, testing, configuration…
  • Phalcon là sự lựa chọn tốt nhất trong các PHP Framework để chúng ta xây dựng những ứng dụng có lượng dữ liệu lớn (BigData)
  • Và nhiều thứ khác nữa… Để hiểu rõ hơn về Phalcon, các bạn có thể xem bài viết “Phalcon Framework là PHP Framework chạy nhanh nhất“

Với những ưu điểm tuyệt vời của Phalcon và nhu cầu tốc độ ứng dụng phải load nhanh của khách hàng ngày càng cao. ZendVN đã quyết định bắt tay vào xây dựng khóa học lập trình Phalcon 2.x ngay khi phiên bản Phalcon 2 ra đời và hôm nay ZendVN xin giới thiệu đến các bạn khóa học này.

Phalcon framework nhanh nhất thế giới

Trong khóa học này các bạn sẽ được làm quen với Admin mới của ZendVN đó là Thầy Phước. Thầy Phước có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình các ứng dụng trực tuyến và hơn 2 năm nghiên cứu, làm việc với các ứng dụng trên nền của Phalcon Framework. ZendVN chắc chắn với sự hướng dẫn của Thầy Phước các bạn sẽ cảm thấy Phalcon Framework quá đơn giản và dễ hiểu cho dù kiến thức PHP của bạn mới chỉ ở mức căn bản.

Lập trình Phalcon đang là xu hướng trong thế giới công nghệ hiện nay, bạn còn chờ gì nửa mà không chinh phục nó đi nào, ZendVN tin chắc rằng Phalcon sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai và nó sẽ lên ngôi vị số một, bỏ xa một số PHP Framework khác.

LƯU Ý:

Khóa học Phalcon Framework trình bày các kiến thức căn bản và chuyên sâu về Phalcon Framework, tuy nhiên hiện tại ZendVN chưa xây dựng video cho phần Project tổng hợp cuối khóa, nội dung này chúng tôi sẽ tách ra thành một khóa học riêng "Xây dựng ứng dụng Web với Phalcon", chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện nội dung này trong thời gian sớm nhất

+ Các bạn đã tham gia khóa học Phalcon Framework trước ngày 25/06/2017 sẽ được tham gia miễn phí khóa Học "Xây dựng Project với Phalcon"

+ Các bạn đăng ký sau ngày 25/06/2017 sẽ được nhận coupon giảm 50% học phí cho khóa học "Xây dựng Project với Phalcon"

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

  1. Dàn bài chi tiết khóa học: (download)
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND (*):
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: