nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình Plugin WordPress

1.000.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
900.000 đ
Học viên cũ :
850.000 đ
Thời lượng:
50 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Nếu bạn có đầy đủ các kiến thức về HTML, CSS, jQuery, PHP, MYSQL thì hãy nên tham gia khóa học.
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình Plugin WordPress  là một chuyên đề được tách ra từ khóa học Lập trình WordPress cơ bản việc tách ra thành chuyên đề sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một phần chi phí, và học ngay vào chủ đề mà bạn đang quan tâm.

Như vậy ở chuyên đề này thì các bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt, cấu hình WordPress từ căn bản cho đến nâng cao, giới thiệu và cách phân biệt các loại Plugin đơn giản hoặc phức tạp, các bước xây dựng một plugin căn bản trong vòng 1 nốt nhạc, giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng Hook Action & Filter Hook và một số thành phần khác trong WordPress.

Giới thiệu khóa học lập trình Plugin WordPress

Đây thực chất chính là chương 1 + 3 + 4 được tách ra từ khóa học Lập trình WordPress cơ bản mà thôi. Trong chuyên đề này thì các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách lập trình Themes cho WordPress, từ cách xây dựng cấu trúc folder, cho đến cách sử dụng các đối tượng WP_Query, The Loop, Template Tags để lập trình thành một Theme chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng chính, sau đó bạn sẽ tự tay mình lập trình plugin WordPress cần thiết để hỗ trợ Theme hoạt động tốt hơn.

Khóa học lập trình Plugin WordPress

Và quan trọng nhất, trong một Theme sẽ có nhiều Widget được nằm phân bổ khắp website, nếu lúc trước bạn là người sử dụng WordPress thông thường, ban thường xuyên loay hoay với việc tìm kiếm giải pháp để tạo ra các Widget theo ý của bạn. Nhưng sau khi học xong chuyên đề này thì mọi chuyện sẽ khác đi, vì bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức để lập trình mới ra các kiểu Widget theo ý của bạn, bạn sẽ tự mình làm chủ cấu trúc Widget trong Theme, bạn muốn sắp xếp nó nằm ở vị trí nào cũng được hết.

Lập trình plugin WordPress với lập trình hướng đối tượng

Bạn sẽ được hướng dẫn lập trình plugin WordPress theo kỹ thuật lập trình truyền thống và xen lẫn đó kỹ thuật OOP (Lập trình hướng đối tượng) cũng được áp dụng trong khóa học này. Với hơn 20 giờ video training phần xây dựng hoàn chỉnh một Theme WordPress cũng giúp bạn nắm vững các kỹ thuật và phân đoạn quá trình xây dựng hoàn chỉnh theme WordPress.

Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn lập trình Plugin WordPress Cronjob để thực thi định kì một hành động nào đó của người quản trị hệ thống trong một khoảng thời gian được xác định trước bởi người quản trị hệ thống hoặc website. Với việc áp dụng cách này thì các bạn có thể dùng vào việc tự động xóa đi các phần tử dư thừa trong database , các phần tử này đều do được phát sinh từ các Plugin. Việc thường xuyên xóa đi các phần tử dư thừa sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định hơn.

Khóa học lập trình WordPress

Như vậy thì với Chương 1 & 3 thì các bạn được làm việc với các dòng code khá nhiều, nhưng bắt đầu vào Chương 4 thì ZendVN sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức về việc xây dựng hoàn chỉnh một Website Tin tức, có nghĩa là ở chương học này thì bạn không cần động tay vào code nửa mà vẫn làm được một website đúng nghĩa thông qua Theme, Plugin có sẵn. Với hơn 50h video training cho chương 1 thì các bạn đã được học đầy đủ các thành phần chuyên dụng để lập trình Plugin WordPress, bên cạnh đó là Theme, Shortcode, Custom Post và các phần mở rộng khác.

– Cài đặt WordPress và công cụ lập trình
– Tìm hiểu cấu trúc và cấu hình nâng cao của WordPress
– Giới thiệu về Plugin
– Xây dựng Plugin căn bản
– Hook Action
– Hook Filter
– Admin menu
– Option API
– Setting API
– Widgets
– Tương tác với database
– WP_Query
– Transients API
– Shortcode API
– Meta boxes &Metadata
– The Loop &Custimizing the Loop
– Global Variables
– JavaScript &Ajax trong WordPress
– Template Tags
– Custom Post Types
– Custom Taxonomies
– Custom Taxonomy Form
– Phát triển Theme (P1: Menus, Widgets, Customize …)
– Phát triển Theme (P2: Show Post, Page, Pagination…)
– WP_List_Table (show – add – edit – del – filter – search …)
– Users (Role, Capabilites, Limiting Acess, Customizing Roles)
– HTTP API
– Rewrite API
– Plugin Security
– Debugging and Optimizing

– Nhúng thư viện ZF2 vào WordPress
– Multisite
– Cronjob
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: