nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình Zend Framework 2.x

2.350.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
2.150.000 đ
Học viên cũ :
1.950.000 đ
Thời lượng:
113 giờ 50 phút
Độ khó:
Chuyên sâu
Yêu cầu:
Đã hoàn thành khóa học Lập trình PHP tại ZendVN hoặc có kiến thức tương đương
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình Zend Framework  2.x của ZendVN là một khóa học về PHP framework nâng cao và chuyên sâu. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về lập trình hướng đối tượng PHP, hiểu được cấu trúc mô hình MVC trong các PHP framework hiện nay, hiểu rõ về các thư viện trong Zend Framework và có thể tự nghiên cứu các thư viện PHP framework bất kỳ dựa trên nền tảng của khóa học Zend Framework.

Tại sao chúng ta nên chọn Zend Framework? Zend Framework là một thư viện các lớp được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ PHP, theo hướng OOP và được công ty Zend phát triển. Zend Framework được định hướng theo mô hình MVC và là một PHP framework ra đời khá trễ.

Lập trình Zend Framework có nên không

Zend Framework là một thư viện các lớp được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ PHP, theo hướng OOP và được công ty Zend phát triển. Zend Framework được định hướng theo mô hình MVC và là một PHP framework ra đời khá trễ, chính vì vậy ZF đã thừa hưởng những tinh hoa của các framework khác và tránh khỏi những sai lầm của các framework trước đã mắc phải trong quá trình phát triển. Lập trình Zend Framework trở nên mềm dẻo, linh hoạt và dễ dàng tích hợp các thư viện PHP có sẵn. Zend Framework thường được ứng dụng vào các dự án Open Source lớn và các công ty có chứng chỉ CMMI (Capability Maturity Model Integration).

Khóa học lập trình Zend Framework 2.x

Lập trình Zend Framework đang được các công ty lớn trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin trên thế giới ưu chuộng vì Zend Framework rất linh hoạt, bảo mật tốt, cộng đồng rộng lớn, phát triển và tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Giới thiệu khóa học lập trình Zend Framework 2.x

Zend Framework là một Framework lớn và chuyên dùng để thực hiện lập trình các dự án website có quy mô lớn, Zend Framework được ưa chuộng bởi tính bảo mật cao của mã nguồn, bên cạnh đó là phần thư viện mở rộng khá đầy đủ, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của một website lớn. Cách đây 2 năm lúc Zend Framework 1.x ra đời thì thầy Phạm Vũ Khánh đã biên soạn và quay video khóa học, tuy nhiên do mã nguồn quá mới nên phần lõi của nó dính khá nhiều lỗi, dẫn tới ảnh hưởng các dự án website lập trình bằng Zend Framework phiên bản cũ.

Khóa học lập trình Zend Framework 2.x

Với tiêu chí, tính mở rộng cao, bảo mật tốt và tích hợp nhiều thư viện hỗ trợ lập trình viên xử lý nhiều tác vụ trên website. BQT ZendVN quyết định biên soạn và phát hành khóa học lập trình Zend Framework 2.x. Đây là khóa học thứ 2 về Zend Framework mà ZendVN biên soạn, cái tên ZendVN cũng bắt nguồn từ việc đam mê và yêu thích thư viện PHP này.

Nội dung khóa học lập trình Zend Framework 2.x:

 • Chương 01: Ôn tập kiến thức lập trình PHP, jQuery, Ajax, … thông qua việc giải quyết các tình huống thường gặp trong thực tế. Ngoài ra bổ sung kiến thức sử dụng DOM trong việc trích xuất nội dung HTML và cách sử dụng tập tin .htaccess trong ứng dụng web
   
 • Chương 02: Ôn tập kiến thức về lập trình hướng đối tượng trong PHP, cung cấp các kiến thức mở rộng về lập trình hướng đối tượng như anonymus function (closure, lamda function), design pattern, dependency injection, namespace, …
   
 • Chương 03: Tìm hiểu cấu trúc ứng dụng Zend 2 qua việc download và cài đặt Zend Skeleton: cấu trúc thư mục, tập tin cấu hình, luồng cấu hình, xây dựng module mới, autoloader.
   
 • Chương 04: Thao tác và xử lý dữ liệu với Filter, Escaper, Dom, Json, … Tích hợp thư viện HTML Purifier trong việc lọc dữ liệu.
   
 • Chương 05: Tìm hiểu mô hình MVC trong Zend 2, hiểu và sử dụng được các thành phần Service manager, Event manager, ViewHelper, Controller, Controller Plugin, Router, View Manager …
   
 • Chương 06: Tìm hiểu cách sử dụng Form trong Zend 2, cách upload tập tin, kiểm tra dữ liệu với Zend Validate. Kết hợp Ajax và Jquery trong việc validate dữ liệu.tùy biến giao diện form, …
   
 • Chương 07: Thao tác với cơ sở dữ liệu trong Zend 2, biết cách xây dựng các câu lệnh SQL, tìm hiểu lớp Pagination cho việc phân trang.
   
 • Chương 08: Tìm hiểu các lớp Permission, Authentication trong vấn đề phân quyền của ứng dụng. Sử dụng Captcha để tạo an toàn và chống spam cho website, cách gửi email.
   
 • Chương 09: Xây dựng cấu trúc ứng dụng bằng tay để hiểu rõ về cấu trúc của Zend Framework qua nhiều tình huống cấu hình thường gặp.
   
 • Chương 10: Xây dựng phần backend cho ứng dụng Bookstore: quản lý người dùng, nhóm người sách, chuyên mục sách, sách, đơn hàng, …
   
 • Chương 11: Xây dựng phần frontend cho ứng dụng Bookstore: giao diện trên nhiều thiết bị, quản lý thông tin cá nhân, quên mật khẩu, mua hàng, tìm kiếm sản phẩm, …

Kết quả cuối khóa:

 • Nắm vững nền tảng của lập trình Zend Framework.
 • Có thể tự nghiên cứu khi Zend Framework mở rộng
 • Hiểu thêm về một số công nghệ mới và kỹ thuật xử lý trong thực tế
 • Học được cách viết chuẩn trong mô hình MVC của Zend Framework
 • Nắm vững những kỹ thuật xử lý phức tạp của mảng và đối tượng.
 • Đọc hiểu các ứng dụng viết bằng Zend Framework và OOP
 • Tối ưu mã nguồn viết bằng Zend Framework.
 • Hiểu được những vấn đề mà các bạn đã từng làm nhưng không hiểu (trường hợp này xảy ra với nhiều lập trình viên mã nguồn mở)Nắm được cách viết mã nguồn để có thể sử dụng lại 80%-100% những mã nguồn đã viết.
 • 80%-90% các bài ví dụ trong khóa học là những ứng dụng thực tế mà các bạn sẽ gặp.

ZendVN sẽ cung cấp đầy đủ 113 giờ 22 phút video training của khóa học Lập trình Zend Framework 2.x, theo dõi và học kỹ các vấn đề giảng viên chia sẽ tỏng khóa học, sẽ giúp bạn có một nền tảng lập trình cực ki logic, độ khó của Zend Framework được đánh giá cao và là thuốc thử liều cao đối với các lập trình viên, chinh phục được Framework này thì bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu các Framework nhỏ khác.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

 1. Project cuối khóa: (download)
 2. Dàn bài chi tiết khóa học: (download)
 3. Slide bài giảng: (download)
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: