nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học thiết kế web bằng HTML - CSS - Javasrcipt

1.200.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.100.000 đ
Học viên cũ :
1.000.000 đ
Thời lượng:
56 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Có các kiến thức căn bản về web như: HTML, CSS hoặc đã xem qua các video miễn phí của khóa học Dreamweaver
Ứu đãi nhóm:

Khóa học thiết kế web bằng HTML - CSS - Javascript của ZendVN là một MODULE trong khóa học Frontend Master. Khóa học này đem đến cho các bạn kiến thức nền tảng của lập trình website bao gồm HTML, CSS và Javascript – Khóa học cung cấp tất cả các kiến thức về HTML, CSS, Javascript – Trong khóa học các bạn được hướng dẫn làm thế nào không nhớ gì về HTML, CSS, javascript mà vẫn có thể làm tốt được mọi yêu cầu về giao diện web.

Tại sao phải thiết kế web bằng HTML

Đây là câu hỏi mà nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu bộ môn thiết kế web sẽ thắc mắc khá nhiều, còn những bạn nào đã học qua khóa học thiết kế website bằng dreamweaver cs6 sẽ chẳng lạ lẫm gì với HTML. ZendVN sẽ điểm sơ qua lịch sử hình thành của HTML để bạn nào chưa biết sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về ngôn ngữ mà mình sắp phải học.

HTML là một ngôn ngữ cực kì quan trọng mà bất kì người thiết kế website nào cũng cần phải biết sử dụng thành thạo nó. HTML là ngôn ngữ siêu văn bản có tên tiếng anh là  HyperText Markup Language được sử dụng để cấu hình thành một trang web với nhiều trang khác nhau. Người sáng lập ra HTML là  Tim Berners-Lee, cũng là người khai sinh ra World Wide Web và chủ tịch của World Wide Web .

Thiết kế web bằng HTML

Một tập tin HTML được cấu hình trong các đoạn mã lệnh và được quy định bằng cặp thẻ đóng mở, như bạn thấy website bạn đang xem thì phần hiển thị đầu tiên khi tải trang chính là HTML, các đoạn text bạn đang xem cũng được gọi là HTML, các đoạn văn bản bôi đậm là đoạn nội dung đang được bọc trong một cặp thẻ đóng mở hay còn có tên gọi là HTML Element. 

Nói tới đây thôi thì chắc hẳn các bạn đã hiểu được tầm quan trọng khi thiết kế web bằng HTML, nó là ngôn ngữ bắt buộc bạn phải biết rõ và thành thạo, vì đây chính là bộ khung ban đầu để hình thành một website có giao diện hoàn chỉnh.

Thiết kế web bằng HTML thôi vẫn chưa đủ

Tại sao lại gọi là chưa đủ ? dễ hiểu thôi vì khi bạn thiết kế web bằng HTML phần hiển thị trên website chỉ là các đoạn nội dung giống như một khung xương và đang cần bổ sung thêm phần thịt vào để hình thành là một cơ thể hoàn thiện. Vậy thịt ở đây được ví là các thành phần khác trong bộ môn thiết kế website như là CSS & Javascript và các thành phần mở rộng khác.

Khái niệm về CSS & Javascript thì các bạn có thể tìm hiểu cụ thể thêm từ Google, hoặc ZendVN sẽ thu xếp thời gian viết một bài chi tiết tổng quan hơn về hai ngôn ngữ này. CSS chỉ đơn thuần là một dạng file text với phần tên mở rộng là .css. Trong Stylesheet này chứa những câu lệnh CSS. Mỗi một lệnh của CSS sẽ định dạng một phần nhất định của HTML ví dụ như: font của chữ, đường viền, màu nền, hình ảnh.

Thiết kế web bằng HTML và CSS

Javascript là một ngôn ngữ lập trình được tạo ra vào năm 1995 bởi Brendan Eich tại Netscape.  Mục đích ban đầu để nâng cao khả năng tương tác của trang web với người sử dụng. Thông thường mã javascript (gọi tắt là js) được nhúng vào trong trang web, và được thực thi bởi trình duyệt. Với mục đích làm cho các thành phần của website trở nên có hiệu ứng và mượt mà hơn khi tương tác với người dùng.

Chung quy lại thì HTML là bộ xương, CSS là phần thịt đắp vào và Javascript là phần hiệu ứng làm cho cơ thể có thể thực hiện nhiều động tác khác nhau. Bộ ba tam tấu này cực kì quan trọng với các bạn, hiểu rõ các thành phần này sẽ là nền tảng vững chắc để bạn nghiên cứu và học thêm nhiều kỹ thuật nâng cao khác. Thiết kế web bằng HTML cần phải phối hợp thêm 2 anh bạn đồng hành này thì mới làm nên chuyện và là sức mạnh vô tân đối với bất kì website nào.

Khóa học thiết kế web bằng HTML tại ZendVN có gì nổi bật

Khóa học thiết kế web bằng HTML với 10 chương và 56 giờ video training, Các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và có hệ thống về HTML, CSS, Javascript như sau:

  • Cách làm chủ mã nguồn HTML, CSS
  • Chỉnh sửa giao diện website bất kỳ theo ý muốn
  • Chuyển đổi từ tập tin PSD sang HTML theo chuẩn của W3C
  • Cách đọc hiểu các thuộc tính, phương thức trong từng đối tượng HTML
  • Các kỹ thuật bắt lỗi (debug) chuyên nghiệp trong lập trình Javascript
  • Hiểu rõ về DOM, JSON, XML, AJAX, XPATH… qua những ví dụ thực tế
  • Cách xây dựng các đối tượng mới trong Javascript

Ngoài lý thuyết thì sẽ xen kẽ các bài tập thực hành, mục tiêu của ZendVN khi ra mắt khóa học chính là làm sao để học viên sau khi học xong không cần phải nhớ quá nhiều kiến thức mà vẫn có thể làm tốt phần giao diện website căn bản. Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành và trong suốt quá trình học, các học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện các bài tập với độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Kết thúc khóa học thiết kế web bằng HTML thì học viên đã đủ khả năng làm chủ giao diện website ở mức độ tạm chấp nhận được, muốn website đẹp mắt và hiệu quả hơn thì bạn cần phải áp dụng thêm nhiều kỹ thuật nâng cao.

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

– Các thẻ HTML thông dụng
– Khái niệm khối và cách chuyển đổi khối
– Định dạng và độ ưu tiên

– Type group
– Background group
– Block group
– Border group
– Box group
– List group
– Position group

– Khái niệm selector
– Sử dụng selector trong định dạng CSS

– Xây dựng giao diện mẫu cho button
– Xây dựng giao diện mẫu cho box
– Xây dựng giao diện mẫu cho tab
– Xây dựng giao diện mẫu cho menu

– Xây dựng giao diện trang chủ
– Xây dựng giao diện trang danh mục loại sản phẩm
– Xây dựng giao diện trang chi tiết sản phẩm
– Xây dựng giao diện trang about
– Xây dựng giao diện trang FAQ
– Xây dựng giao diện trang liên hệ

– Làm quen với Javascript
– Toán tử trong Javascript
– Phát biểu điều kiện
– Vòng lặp trong Javascript
– JS Error

– JS Number
– JS Array
– JS String
– JS Math
– JS Boolean
– JS Date
– JS RegExp
– JS Global
– Lập trình hướng đối tượng trong JS

– JS Window
– JS Navigator
– JS Screen
– JS History
– JS Location
– JS Cookies

– Node
– CharacterData – Text
– Element
– Document
– CSSStyleDeclaration
– HTMLElement
– HTMLDocument
– Events

– XML Basic
– XML JavaScript
– XML &PHP
– JSON – JS – PHP

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: