nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học ứng dụng MVC với WordPress

1.000.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
900.000 đ
Học viên cũ :
850.000 đ
Thời lượng:
20 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Nếu bạn có đầy đủ các kiến thức về HTML, CSS, jQuery, PHP, MYSQL thì hãy nên tham gia khóa học.
Ứu đãi nhóm:

Khóa học Ứng dụng MVC với WordPress là một chuyên đề được tách ra từ khóa học Lập trình WordPress cơ bản , để theo kịp kiến thức ở khóa này thì bắt buộc các bạn phải có toàn bộ kiến thức ở khóa học Lập trình Plugin WordPress hoặc có kiến thức tương đương.

Mô hình MVC là một mô hình không quá xa lạ đối với các bạn học viên đã từng học qua khóa Lập trình PHP chuyên sâu, hoặc các lập trình viên đã từng làm việc với các PHP Framework. Đây là một mô hình khá phổ biến bởi sự linh hoạt và cơ động của nó, giúp cho các bạn dễ dàng xây dựng cấu trúc và quản lý các thành phần trong website.

Giới thiệu khóa học ứng dụng MVC với WordPress

Vậy theo bạn là chúng ta có thể sử dụng ứng dụng MVC với WordPress được không ? Câu trả lời mà ZendVN dành cho bạn là hoàn toàn có thể, nhưng chỉ áp dụng vào được một phần nào đó trong mô hình MVC mà thôi, sau một thời gian nghiên cứu thì ZendVN cũng đã xây dựng thành công một Plugin Shopping , và Plugin được xây dựng theo mô hình Giả MVC, Vì nếu ZendVN sử dụng toàn bộ những gì mà mô hình MVC làm được vào WordPress thì sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề liên quan tới lỗi hệ thống, vì WordPress được xây dựng trên nền tảng lập trình truyền thống và core của WordPress chủ yếu là sử dụng function.

Ứng dụng MVC với WordPress

Ứng dụng MVC thì lại thiên về Lập trình hướng đối tượng nhiều hơn, nên ZendVN quyết định sẽ xây dựng cấu trúc Plugin theo một mô hình mới và tạm có tên gọi là Giả MVC, và đây là hình ảnh cấu trúc folder Plugin Zendvn-shop, và đây chính là Plugin mà ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn từng bước xây dựng trong khóa học chuyên đề này.

Cấu trúc ứng dụng MVC Shopping Cart

Ứng dụng MVC với WordPress

Bạn có thể dễ dàng nhận ra được với cấu trúc folder Plugin như vậy, sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các thành phần trong Plugin và quan trọng nhất là ở tính mở rộng và tối ưu mã nguồn. Đây là một kỹ thuật xây dựng Plugin nâng cao mà ZendVN muốn truyền đạt đến các bạn.

Ngoài việc được hướng dẫn xây dựng Plugin bằng ứng dụng MVC thì ở chuyên đề này bạn sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức về cách sử dụng WordPress tạo ra một website bán hàng thông qua các Plugin có sẵn như là WooCommerce và các Extension hỗ trợ khác, mục tiêu của ZendVN muốn là sau khi hoàn thành khóa học chuyên đề này thì các bạn vừa có khả năng lập trình Plugin Shopping căn bản cũng như biết cách xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp bằng cách Plugin có sẵn.

Khóa học ứng dụng MVC với WordPress chính là chương 2+3+5 được tách ra từ khóa học lớn, với 20h video training của chương 2, kết hợp với những gi đã học ở chương 1 để xây dựng hoàn chỉnh một Plugin có độ phức tạp cao sẽ giúp bạn gia tăng khả năng tư duy và có thêm kinh nghiệm lập trình Plugin WordPress.

Lưu ý: Chương 3 + 5 thì ZendVN đang nghiên cứu và chưa được quay thành video hướng dẫn, khi chúng tôi nghiên cứu xong sẽ quay video hoan chỉnh và bổ sung vào khóa học.

– Xây dựng mô hình MVC trong WordPress
– Custom Admin menu cho Plugin
– Xây dựng hệ thống quản lý manufacturer(Backend)
– Xây dựng hệ thống quản lý Category (Backend)
– Xây dựng hệ thống quản lý Product (Backend)
– Shopping Settings (Backend)
– Shopping Dashboard (Backend)
– Hiển thị sản phẩm (FrontEnd)
– Xây dựng hệ thống đặt hàng
– Hướng dẫn làm đồ án cuối khóa

Lưu ý:  Phần nội dung này ,ZendVN vẫn còn đang nghiên cứ và CHƯA quay video. Trong thời gian tới, khi chúng tôi đã xây dựng thành video chúng tôi sẽ bổ sung vào khóa học cho các bạn.

Lưu ý:  Phần nội dung này ,ZendVN vẫn còn đang nghiên cứ và CHƯA quay video. Trong thời gian tới, khi chúng tôi đã xây dựng thành video chúng tôi sẽ bổ sung vào khóa học cho các bạn.

Cách học
– Xem video training Ứng dụng MVC với WordPress thật kỹ sau đó tự làm lại ít nhất một lần để hiểu sâu vấn đề.
– Mỗi video các bạn được xem bao nhiêu lần cũng được trong một phiên đăng nhập. Khi thoát ra khỏi hệ thống ở lần đăng nhập kế tiếp muốn xem lại video cũ bạn chỉ cần kích hoạt sẽ được xem lại và các bạn sẽ có 100 lần kích hoạt để xem lại video cho toàn khóa học này.
– Nghiên cứu mở rộng.
– Tìm và đặt ra những câu hỏi với giáo viên hướng dẫn về Ứng dụng MVC với WordPress.
– Tìm cách tối ưu hóa mã nguồn đã được học.
– Trình bày những ý tưởng hoặc giải pháp mới với giáo viên và các bạn trong khóa để mọi người cùng thảo luận.

Cấp chứng chỉ
– Sau khi tham gia khóa học Ứng dụng MVC với WordPress nếu bạn thực hiện hoàn thiện đồ án cuối khóa của ZendVN bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận “Ứng dụng MVC với WordPress” có giá trị trên toàn quốc.
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: