Đào tạo trực tuyến

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực xây dựng các khóa học chất lượng và thực tế để sau khi học xong các bạn có thể áp dụng ngay vào công việc của mình. Chính vì điều này chúng tôi luôn được các học viên và cộng đồng lập trình Việt Nam ủng hộ và đánh giá cao

Các khóa học lập trình trực tuyến nổi bật

Các khóa học lập trình trực tuyến tại ZendVN luôn được đội ngũ training đóng ny đo giày giáo trình và nội dung chi tiết trong từng video, cho ra đời các khóa học chất lượng đạt chuẩn hàng đầu việt nam.

Lập trình NodeJS cho người mới bắt đầu

Khóa học lập trình NodeJS cung cấp các kiến thức trọng tâm về NodeJS, cũng như cách áp dụng NodeJS ExpressJS MongoDB và các kiến thức xử lý trong việc xây dựng ứng dụng quản lý.
Xem chi tiết 15 giờ video

Lập trình ReactJS

Khóa học lập trình ReactJS cung cấp các kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như cách áp dụng ReactJS trong việc xây dựng các project chúng ta thường gặp trong thực tế.
Xem chi tiết 30 giờ video
git

Khoá học Quản lý mã nguồn với GIT

Khoá học quản lý mã nguồn với GIT có tổng cộng 9 chương với khoảng 12 giờ video học trực tuyến, khoá học được biên soạn bám sát với các yêu cầu thực tế nên sẽ giúp bạn dễ dàng ứng dụng ngay vào công việc của mình.
Xem chi tiết 12 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến php chuyên nghiệp

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu version 2015 của ZendVN là một khóa học PHP Online. Khóa học PHP này cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình PHP từ căn bản đến nâng cao.
Xem chi tiết 116 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến angularjs 2x

Khóa học lập trình AngularJS 2.x

Khóa học lập trình Angular 2x là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
Xem chi tiết 50 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến frontend master

Khóa học lập trình Frontend Master

Khóa học lập trình Frontend Master của ZendVN là một khóa học được nâng cấp từ khóa học thiết kế Web. Khóa học Frontend master này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript...
Xem chi tiết 105 giờ video
Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap

Khoá học Sass,GruntJs và Bootstrap

Khóa học xây dựng web với SASS, GruntJS và Bootstrap sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một giao diện được thiết kế từ Photoshop (file PSD) sang giao diện Web reponsive (HTML CSS Bootstrap).
Xem chi tiết 14 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến wordpress 4x

Khóa học lập trình WordPress 4.x

WordPress là một CMS nổi tiếng hiện nay và WordPress đang đứng ở đầu danh sách các CMS được ưu chuộng nhất trên thế giới đứng trên 2 CMS khác nổi tiếng khác là Drupal và Joomla.
Xem chi tiết 74 giờ video
Khóa học lập trình TypeScript toàn tập

Khóa học lập trình TypeScript

Khóa học lập trình TypeScript là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
Xem chi tiết 14 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến android

Khóa học lập trình Android

Khóa học lập trình Android là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
Xem chi tiết 76 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến java 2015

Khóa học lập trình Java

Khóa học lập trình JAVA 2015 của ZendVN là khóa học lập trình JAVA trực tuyến. Sau khi hoàn tất khóa học này bạn sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lập trình JAVA
Xem chi tiết 20 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến zend 2x

Khóa học lập trình Zend 2.x

Khóa học lập trình Zend Framework của ZendVN là một khóa học về PHP framework nâng cao và chuyên sâu. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về lập trình hướng đối tượng PHP, hiểu được cấu trúc mô hình MVC
Xem chi tiết 113 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến phalcon

Khóa học lập trình Phalcon

ZendVN xin gửi đến các bạn yêu lập trình và công nghệ web, khóa học lập trình Phalcon framework 2.x. ZendVN chắc chắn rằng khóa học này sẽ đem lại cho các bạn nhiều kiến thức mới.
Xem chi tiết 72 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến joomla 2.5

Khóa học lập trình Joomla 2.5

Khóa học lập trình Joomla của ZendVN là một khóa học Joomla nâng cao và chuyên sâu. Khóa học này giúp các bạn hiểu kỹ hơn và có kiến thức chuyên sâu hơn về Joomla.
Xem chi tiết 67 giờ video

Chuyên đề lập trình trực tuyến

Các chuyên đề lập trình trực tuyến đa dạng và phù hợp với các lập trình viên đang muốn bổ sung ngay kiến thức lập trình còn đang thiếu.

HTML - CSS - JS

Khóa học HTML – CSS – Javascript của ZendVN là một MODULE trong khóa học jQuery master. Khóa học này đem đến cho các bạn kiến thức nền tảng của lập trình website bao gồm HTML, CSS và Javascript .
Xem chi tiết 56 giờ video

jQuery - Bootstrap - NodeJS

Khóa học lập trình jQuery – Bootstrap – NodeJS của ZendVN là một MODULE nằm tron Khóa học jQuery Master. Khóa học này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như jQuery framework, Bootstrap framework, NodeJS.
Xem chi tiết 48 giờ video

Lập trình Theme - Plugin - Widget

Khóa học lập trình Plugin – Theme – Widget là một chuyên đề được tách ra từ khóa “Lập trình WordPress 4.x” việc tách ra thành chuyên đề sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một phần chi phí, và học ngay vào chủ đề mà bạn đang quan tâm.
Xem chi tiết 50 giờ video

Ứng dụng MVC với WordPress

Khóa học Ứng dụng MVC với WordPress là một chuyên đề được tách ra từ khóa “Lập trình WordPress 4.x”, để theo kịp kiến thức ở khóa này thì bắt buộc các bạn phải có toàn bộ kiến thức ở khóa học Lập trình Theme – Plugin – Widget hoặc có kiến thức tương đương.
Xem chi tiết 20 giờ video

Bạn chưa tìm được khóa học mình đang cần ?

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang muốn học khóa học nào mà chúng tôi vẫn chưa cung cấp , mọi đóng góp về khóa học sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều thông tin về các công nghệ lập trình mới.

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND (*):
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: