Đào tạo trực tuyến

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực xây dựng các khóa học chất lượng và thực tế để sau khi học xong các bạn có thể áp dụng ngay vào công việc của mình. Chính vì điều này chúng tôi luôn được các học viên và cộng đồng lập trình Việt Nam ủng hộ và đánh giá cao

Các khóa học lập trình trực tuyến nổi bật

Các khóa học lập trình trực tuyến tại ZendVN luôn được đội ngũ training đóng ny đo giày giáo trình và nội dung chi tiết trong từng video, cho ra đời các khóa học chất lượng đạt chuẩn hàng đầu việt nam.

Lập trình web PHP 1 kèm 1

Cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 với các bạn học viên muốn trang bị kiến thức lập trình PHP vững chắc cho mình. Sau khi học xong bạn có thể đi làm luôn với kiến thức mình đạt được.
Xem chi tiết 15 giờ video

Khóa học lập trình VueJS

Khóa học lập trình VueJs cung cấp các kiến thức trọng tâm về VueJs cũng như cách áp dụng VueJs trong việc xây dựng các project chúng ta thường gặp trong thực tế.
Xem chi tiết 37 giờ video

Lập trình Python cơ bản

Khóa học lập trình Python cơ bản được trình bày theo phương pháp mới, cô động hơn, chất lượng hơn và bám sát vào phần thực hành và bài tập áp dụng.
Xem chi tiết 6 giờ video

Lập trình ReactJS

Khóa học lập trình ReactJS cung cấp các kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như cách áp dụng ReactJS trong việc xây dựng các project chúng ta thường gặp trong thực tế.
Xem chi tiết 30 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến php chuyên nghiệp

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu

Khóa học lập trình PHP chuyên sâu version 2015 của ZendVN là một khóa học PHP Online. Khóa học PHP này cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình PHP từ căn bản đến nâng cao.
Xem chi tiết 116 giờ video
git

Khoá học Quản lý mã nguồn với GIT

Khoá học quản lý mã nguồn với GIT có tổng cộng 9 chương với khoảng 12 giờ video học trực tuyến, khoá học được biên soạn bám sát với các yêu cầu thực tế nên sẽ giúp bạn dễ dàng ứng dụng ngay vào công việc của mình.
Xem chi tiết 12 giờ video
Khóa học lập trình TypeScript toàn tập

Khóa học lập trình TypeScript

Khóa học lập trình TypeScript là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
Xem chi tiết 14 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến zend 2x

Khóa học lập trình Zend 2.x

Khóa học lập trình Zend Framework của ZendVN là một khóa học về PHP framework nâng cao và chuyên sâu. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về lập trình hướng đối tượng PHP, hiểu được cấu trúc mô hình MVC
Xem chi tiết 113 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến android

Khóa học lập trình Android

Khóa học lập trình Android là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
Xem chi tiết 76 giờ video

Khóa học Xây dựng Chrome Extension

Khóa học Xây dựng Chrome Extension cung cấp các kiến thức , quy trình để các bạn học viên có thể tự tay xây dựng các extension cho mình
Xem chi tiết 6 giờ video

Lập trình Laravel

Khóa học lập trình Laravel không hướng dẫn tất cả các kiến thức về Laravel nhưng sẽ hướng dẫn bạn từng bước để xây dựng 1 trang web tin tức hoàn chỉnh từ backend đến frontend bằng Laravel
Xem chi tiết 15 giờ video

Lập trình NodeJS Level 3

Với kiến thức kế thừa từ khóa NodeJS Level 2, ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng hoàn chỉnh một website chat realtime từ backend đến frontend (NodeJS, SocketIO, MongoDB, Ajax, ...)
Xem chi tiết 14 giờ video

Lập trình NodeJS Level 2

Với kiến thức kế thừa từ khóa NodeJS Level 1, ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng hoàn chỉnh một website dạng tin tức (blog, news,... ) sử dụng NodeJS từ backend đến frontend.
Xem chi tiết 14 giờ video

Lập trình NodeJS Level 1

Khóa học lập trình NodeJS cung cấp các kiến thức trọng tâm về NodeJS, cũng như cách áp dụng NodeJS ExpressJS MongoDB và các kiến thức xử lý trong việc xây dựng ứng dụng quản lý.
Xem chi tiết 15 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến angularjs 2x

Khóa học lập trình AngularJS 2.x

Khóa học lập trình Angular 2x là khóa học lập trình trực tuyến với 100% thời gian học qua video. Do đó bạn có thể truy cập vào khóa học từ bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
Xem chi tiết 50 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến frontend master

Khóa học lập trình Frontend Master

Khóa học lập trình Frontend Master của ZendVN là một khóa học được nâng cấp từ khóa học thiết kế Web. Khóa học Frontend master này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript...
Xem chi tiết 105 giờ video
Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap

Khoá học Sass,GruntJs và Bootstrap

Khóa học xây dựng web với SASS, GruntJS và Bootstrap sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một giao diện được thiết kế từ Photoshop (file PSD) sang giao diện Web reponsive (HTML CSS Bootstrap).
Xem chi tiết 14 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến wordpress 4x

Khóa học lập trình WordPress 4.x

WordPress là một CMS nổi tiếng hiện nay và WordPress đang đứng ở đầu danh sách các CMS được ưu chuộng nhất trên thế giới đứng trên 2 CMS khác nổi tiếng khác là Drupal và Joomla.
Xem chi tiết 74 giờ video
Khóa học lập trình trực tuyến java 2015

Khóa học lập trình Java

Khóa học lập trình JAVA 2015 của ZendVN là khóa học lập trình JAVA trực tuyến. Sau khi hoàn tất khóa học này bạn sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lập trình JAVA
Xem chi tiết 20 giờ video
TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: