ZendVN - Học lập trình online

logo.png

Danh mục câu hỏi

Tư vấn

Trong quá trình học tập nếu các bạn học viên gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc học, lỗi xem video trực tuyến, khắc phục sự cố mã nguồn trong khóa học, … hãy liên hệ với ZendVN thông qua các kênh sau:

  • Trao đổi bài học với các học viên khác qua nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/zendvn.Group/
  • Facebook Hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/zendvn.Support
  • Skype: zendvn.support
  • Email: support.training@zendvn.com

Lưu ý: Để được hỗ trợ nhanh nhất bạn vui lòng post câu hỏi lên ZendVN Group, vì ZendVN đã thay đổi hình thức hỗ trợ thông qua Skype vào lúc 20h -22h thứ 5 và thứ 6.

Học online ở ZendVN có nghĩa rằng bạn sẽ được học qua các video quay sẵn, các video này được đặt trên Server của ZendVN do đó khi nào bạn muốn học thì chỉ cần truy cập vào hệ thống để tham gia khóa học.

Chỉ cần sở hữu một máy tính kết nối mạng Internet, bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học online nào của ZendVN ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Nếu bạn còn cảm thấy e dè với việc học online, thì ZendVN đang triển khai chương trình Học thử bất kì khóa học nào của ZendVN cũng đều đồng giá là 250.000 đ, số tiền này sẽ được trừ vào học phí, khi bạn bắt đầu đăng ký học chính thức. Quan tâm chương trình thì hãy click vào đây.

Sau khi trở thành học viên của khóa học trực tuyến, bạn sẽ được ZendVN cung cấp một tài khoản đăng nhập vào khóa học đó. Tài khoản này có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm.

Nếu không vi phạm hợp đồng của khóa học thì tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị khóa lại. Sau hơn 5 năm hoạt động của ZendVN thì chưa có tài khoản nào của học viên bị khóa lại cả!

Như vậy nếu vì một lý do nào đó phải tạm ngưng việc học trong một thời gian thì bạn cũng không cần lo sợ tài khoản của mình bị khóa lại rồi nhé. ZendVN luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên để các bạn tham gia vào khóa học với một tâm lý vui vẻ và thoải mái nhất.

Hoàn toàn được !
Chỉ cần sở hữu một máy tính kết nối mạng Internet, bạn có thể tham gia các khóa học online ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Các vấn đề về hồ sơ nhập học và học phí dành cho người nước ngoài cũng đã được ZendVN chuẩn bị sẵn. Khi có nhu cầu đăng ký các khóa học này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận ghi danh qua Skype zendvn.help.

Học phí

Sau khi hoàn tất hồ sơ nhập học, bạn có thể chuyển khoản học phí qua ngân hàng cho ZendVN với một trong 2 tài khoản sau:

Ngân hàng VietinBankNgân hàng VietcomBank
– Chủ tài khoản: Phạm Vũ Khánh
– Số tài khoản: 711A 0272 5335
– Chi nhánh: TP. Hồ Chí Minh
– Chủ tài khoản: Phạm Vũ Khánh
– Số tài khoản: 0251 0018 58794
– Chi nhánh: Bình Tây – TP. Hồ Chí Minh


Sau khi chuyển khoản thành công, bạn vui lòng nhắn tin đến số máy 0908.89.33.26 (Mr. Khánh) với nội dung: Tên người chuyển + Khóa học + Số tiền.

Ví dụ: Soạn tin Nguyễn Văn A – Khóa học PHP – 200.000 và gửi đến 0908.89.33.26

Khóa học

Để đăng ký một khóa học  bạn chỉ cần truy cập vào trang thông tin của khóa học đó, nhìn bên tay phải chỗ thông tin học phí khóa học bạn sẽ thấy nút đăng ký màu xanh, click vào đó thì trang sẽ tự động scroll xuống Form Đăng ký,

Lúc này bạn cần điền các thông tin cá nhân của mình vào Form đăng ký, các thông tin này sẽ được gửi đến ZenVN và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn các thủ tục còn lại cho việc nhập học.

Danh sách các khóa học trực tuyến các bạn vui lòng xem tại  https://zendvn.com/dao-tao-truc-tuyen/

Hiện tại ZendVN cấp chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành đồ án cuối khóa đối với các khóa học sau:

  • Lập trình PHP chuyên sâu
  • Lập trình Zend Framework 2.x
  • Lập trình WordPress 4.x
  • Lập trình Frontend Master

ZendVN cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên đã hoàn thành 2 khóa học lập trình PHP (hoặc Lập trình Zend Framework 2.x) và Lập trình Frontend Master.

Chi tiết chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên các bạn vui lòng xem tại https://zendvn.com/ho-tro-viec-lam-cho-hoc-vien/

Để nhận được giấy xác nhận hoàn thành khóa học từ ZendVN, học viên phải thực hiện đồ án cuối khóa đối với khóa học đó.

Thông tin về đồ án cuối khóa và giấy xác nhận hoàn thành khóa học các bạn vui lòng xem chi tiết tại Đồ án cuối khóa & Giấy xác nhận hoàn thành khóa học.

Tùy theo độ phức tạp và tính chất của một khóa học mà ZendVn sẽ cân nhắc và tách khóa học thành các chuyên đề nhỏ hơn. Việc làm này nhằm tạo sự linh động cho các bạn học viên khi tham gia vào khóa học, ngoài ra nó sẽ giảm mức học phí cần đóng tại một thời điểm lại cho các bạn học viên.

Khóa họcChuyên đề con tạo thành
Lập trình Zend Framework 2.xNền tảng lập trình Zend Framework
Xây dựng ứng dụng web với Zend Framework
Lập trình WordPress 4.xLập trình Plugin – Theme – Widget trong WordPress
Ứng dụng MVC với WordPress
Lập trình jQuery MasterHTML – CSS – Javascript
JQuery – Bootstrap – NodeJS

 
Ví dụ bạn đã nắm vững các kiến thức về lập trình Zend 2, tuy nhiên bạn lại không biết quy trình xây dựng một ứng dụng với Zend 2 là như thế nào. Lúc này bạn có thể cân nhắc chỉ cần tham gia vào khóa học Xây dựng ứng dụng web với Zend Framework mà không cần phải tham gia trọn khóa học Lập trình Zend Framework 2.x, điều này giúp bạn:

  • Không cần học những kiến thức mà bạn đã nắm vững và dành thời gian này cho việc khác
  • Học đúng những kiến thức bạn cần với chi phí thấp nhất

Và nếu bạn đã tham gia một khóa học nào đó thì bạn không cần phải tham gia vào các chuyên đề con của nó. Ví dụ bạn đã tham gia khóa học Lập trình Zend Framework 2.x thì bạn không cần tham gia vào chuyên đề Nền tảng lập trình Zend Framework và không cần tham gia vào chuyên đề Xây dựng ứng dụng web với Zend Framework