nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Lập trình AngularJS 2x & 4x với 11 dự án thực tế

2.350.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
2.150.000 đ
Học viên cũ :
2.150.000 đ
Thời lượng:
54 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Đã học qua khóa học lập trình TypeScript tại ZendVN hoặc có kiến thức tương đương
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình AngularJS 2x & 4x cung cấp các kiến thức trọng tâm về AngularJS 2x & AngularJS 4x cũng như cách áp dụng AngularJS 2x trong việc xây dựng các project chúng ta thường gặp trong thực tế.

Ngày 30/05/2016 Khóa học đã được update lên thành khóa học lập trình Angular 4x vào với các nội dung và phần Project thực tế áp dụng phiên bản mới nhất của Angular 4x.

Sơ lược về ngôn ngữ lập trình AngularJS

AngularJS là một framework ứng dụng web mã nguồn mở. Nó được phát triển lần đầu năm 2009 bởi Misko Hevery và Adam Abrons. Hiện tại nó được duy trì bởi Google. AngularJS là một framework có cấu trúc cho các ứng dụng web động. Nó cho phép bạn sử dụng HTML như là ngôn ngữ mẫu và cho phép bạn mở rộng cú pháp của HTML để diễn đạt các thành phần ứng dụng của bạn một cách rõ ràng và súc tích. Hai tính năng cốt lõi: Data bindingDependency injection của AngularJS loại bỏ phần lớn code mà bạn thường phải viết.

Khóa học lập trình angularjs 2x

Nếu ban đã từng học qua Lập trình TypeScript thì đó là lợi thế của bạn, vì TypeScript chính là ngôn ngữ dùng để phát triển AngularJS, việc nắm vững cấu trúc và cách viết mã TypeScript sẽ giúp bạn tiếp thu AngularJS 2x & 4x nhanh và hiệu quả hơn so vơi người chưa biết gì.

Tính năng AngularJS mang lại:

  • AngularJS là một Framework phát triển mạnh mẽ dựa trên JavaScript để tạo các ứng dụng RICH Internet Application (RIA).
  • AngularJS cung cấp cho lập trình viên những tùy chọn để viết các ứng dụng trong mô hình MVC (Model View Controller) một cách rõ ràng.
  • Các ứng dụng được viết bởi AngularJS tương thích với nhiều phiên bản trình duyệt web. nó tự động xử lý mã JavaScript để phù hợp với mỗi trình duyệt.
  • AngularJS có mã nguồn mở, miễn phí hoàn toàn, được sử dụng bởi hàng ngàn lập trình viên trên thế giới.

Học lập trình AngularJS hiệu quả như thế nào

Trước khi ZendVN bắt đầu biên soạn khóa học lập trình AngularJS 2x & 4x thì cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ các học viên thân thuộc của ZendVN và một số bạn chưa phải là học viên. Các câu hỏi xoay quanh vấn để tự học AngularJS, cách học nhanh, các tìm kiếm tài liệu liên quan, nhận thấy nhiều khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ mới của các bạn, đội ngũ training của ZendVN đã bắt đầu nghiên cứu và biên soạn giáo trình riêng cho khóa học,  bên cạnh đó cũng thay đổi luôn phương pháp giảng dạy nhằm tương tác với học viên tốt hơn, đẩy nhanh tiến độ học tập của học viên.

Để học tốt AngularJS thì các bạn cần phải có kiến thức xử lý JavaScript & TypeScript ở mức tạm chấp nhận được, vì nền tảng căn bản tốt sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian tiếp cận ngôn ngữ lập trình AngularJS 2x & 4x. Thường xuyên đặt câu hỏi với giảng viên thông qua Group Facebook, gửi các thắc mắc về hộp thư của giảng viên, bên cạnh đó ZendVN thưởng xuyên tổ chức các buổi LiveStream vào các dịp cuối tuần, bạn cũng có thể mang những thắc mắc hỏi trực tiếp giảng viên để được gỡ rối.

Học lập trình AngularJS 2x hiệu quả

Khóa học lập trình AngularJS 2x & 4x tại ZendVN có gì đặc biệt ?

  • Khóa học Angular 2x & 4x tại ZendVN là khóa học có nội dung mới nhất và thực tế nhất tại thời điểm hiện tại: khóa học sử dụng tài liệu của Angular 2x bảng final được phát hành vào ngày 15/09/2016. và tài liệu Angular 4x được phát hành trong năm 2017
  • Tương tác trong khóa học: Sau mỗi chương học (mỗi project) bạn sẽ được tự thực hành các bài tập mà giảng viên đưa ra, và sau khi hoàn thành các bài tập này giảng viên sẽ giúp bạn nhận xét cách làm và đưa ra cách làm hợp lý hơn, tối ưu hơn cho mỗi bài tập.
  • Khóa học được xây dựng dựa trên các project thực tế, mỗi chương học là mỗi project, thông qua việc xây dựng các project này các bạn học viên sẽ được tiếp cận ngay với cách sử dụng Angular 2x để giải quyết tình huống thực tế (hạn chế học các phần lý thuyết thừa và không áp dụng được vào công việc)
  • Khóa học hướng dẫn học viên các đọc và sử dụng tài liệu AngularJS 2x & 4x mới nhất tại angular.io, giúp các bạn học viên tự tin hơn về khả năng đọc hiểu và vận dụng tài liệu vào công việc.
  • Khóa học tập trung 100% kiến thức về AngularJS 2x & 4x và Project thực tế, không đề cập đến ngôn ngữ TypeScript (TypeScript là ngôn ngữ bắt buộc để học AngularJS 2x & 4x), do đó các bạn học viên cần trang bị kiến thức thật vững về TypeScript trước khi tham gia khóa học AngularJS 2x & 4x tại ZendVN

Học lập trình AngularJS 2x với 10 dự án thực tế

Với gần 10 dự án thực tế được hướng dẫn xuyên suốt trong suốt khóa học, Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được ngôn ngữ lập trình AngularJS 2x & 4x một cách bài bản và logic nhất. Khóa học với 400 video tương đương với 50 giờ , thời lượng video và nội dung khóa học có thể tăng thêm vì trong quá trình nghiên cứu và làm dự án, nếu chúng tối phát hiện các kỹ thuật mới và phù hợp chúng tôi sẽ xây dựng thành video và bổ xung vào khóa học hoàn toàn miễn phí.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: