nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Lập trình ReactJS với các ứng dụng thực tế

1.640.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.540.000 đ
Học viên cũ :
1.540.000 đ
Thời lượng:
30 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Đã học qua khóa học Frontend Master tại ZendVN hoặc có kiến thức tương đương (HTML CSS JavaScript Bootstrap ES6)
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình ReactJS cung cấp các kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như cách áp dụng ReactJS trong việc xây dựng các project chúng ta thường gặp trong thực tế.

Sơ lược về ReactJS

  • “A JavaScript library for building user interface” là phần miêu tả bởi chính nhà phát triển đối với ReactJS. Là một thư viện JavaScript được tạo ra và phát triển bởi Facebook, ReactJS được xem như một thư viện JavaScript được sinh ra để hỗ trợ xây dựng giao diện người dùng (User Interface – UI).
  • Đối với mô hình MVC, ReactJS sẽ đảm nhận vai trò VIEW của ứng dụng.
  • ReactJS xây dựng các ứng dụng SPA tương tương thích với các phiên bản trình duyệt web phổ biến hiện nay. (Single Page Application các thao tác xử lý đều được diễn ra trên 1 trang duy nhất, không cần load hay tải lại trang)
  • ReactJS có mã nguồn mở, miễn phí hoàn toàn, được sử dụng bởi hàng ngàn lập trình viên trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm phần giới thiệu của ReactJS ngay chính trang chủ của ReactJS https://facebook.github.io/react/

reactjs-thong-tin-can-nam

 

Khóa học Lập trình ReactJS tại ZendVN có gì đặt biệt ?

  • Khóa học ReactJS tại ZendVN là khóa học có nội dung mới nhất và thực tế nhất tại thời điểm hiện tại: khóa học sử dụng tài liệu mới nhất ReactJS phiên bản 15.6.1, ngoài ra Chương 7 của khóa học sẽ tiến hành cập nhật thêm Project thực tế tổng hợp, sử dụng ReactJS phiên bản 16.x sắp được ra mắt
  • Tương tác trong khóa học: Sau mỗi chương học (mỗi project) bạn sẽ được tự thực hành các bài tập mà giảng viên đưa ra, và sau khi hoàn thành các bài tập này giảng viên sẽ giúp bạn nhận xét cách làm và đưa ra cách làm hợp lý hơn, tối ưu hơn cho mỗi bài tập.
  • Khóa học được xây dựng dựa trên các project thực tế, mỗi chương học là mỗi project, thông qua việc xây dựng các project này các bạn học viên sẽ được tiếp cận ngay với cách sử dụng ReactJS để giải quyết tình huống thực tế (hạn chế học các phần lý thuyết thừa và không áp dụng được vào công việc)
  • Khóa học hướng dẫn học viên các đọc và sử dụng tài liệu ReactJS mới nhất, giúp các bạn học viên tự tin hơn về khả năng đọc hiểu và vận dụng tài liệu vào công việc.
  • Khóa học tập trung 100% kiến thức về ReactJS và Project thực tế, không đề cập đến HTML CSS Javascript Bootstrap ES6, do đó các bạn cần chuẩn bị các kiến thức này trước khi tham gia khóa học ReactJS tại ZendVN

reactjs-la-gi
Với hơn 6 dự án thực tế được hướng dẫn xuyên suốt trong suốt khóa học, Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được ngôn ngữ lập trình ReactJS một cách bài bản và logic nhất. Khóa học với hơn 200 video tương đương khoảng 30 giờ video học trực tuyến , thời lượng video và nội dung khóa học có thể tăng thêm vì trong quá trình nghiên cứu và làm dự án, nếu chúng tối phát hiện các kỹ thuật mới và phù hợp chúng tôi sẽ xây dựng thành video và bổ xung vào khóa học hoàn toàn miễn phí.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, ngoài ra trong suốt khóa học ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc và sử dụng tài liệu ở các website sau:

Ngoài ra khóa học còn sử dụng các tài liệu từ trang Google, stackoverflow.com và các trang web khác.
Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: