nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học Lập trình TypeScript với dự án Shopping Cart

799.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
240.000 đ
Học viên cũ :
240.000 đ
Thời lượng:
14 giờ 50 phút
Độ khó:
All Level
Yêu cầu:
Có kiến thức cơ bản về HTML CSS Javascript jQuery
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình TypeScript cung cấp các kiến thức trọng tâm về TypeScript cũng như cách áp dụng và kết hợp TypeScript với jQuery, các thư viện jQuery, thư viện Javascript  mở rộng trong việc xây dựng hoàn chỉnh Project Shopping Cart.

Khóa học lập trình TypeScript toàn tập

TypeScript là một ngôn ngữ mã nguồn mở miễn phí hiện đang được phát triển và bảo trì bởi Microsoft. Nó được xem là ngôn ngữ kế thừa hoàn hảo của JavaScript, với các bổ sung các tuỳ chọn kiểu tĩnh và lớp trên cơ sở lập trình hướng đối tượng cho ngôn ngữ này. Anders Hejlsberg, kiến trúc sư ngôn ngữ C# và là người tạo ra ngôn ngữ Delphi và Turbo Pascal đã tham gia phát triển TypeScript và có thể sử dụng để phát triển ứng dụng chạy phía client, hay phía server (Node.js).

Lập trình TypeScript đang là xu hướng

Bạn là một lập trình viên thường xuyên phải làm việc với Js hay cụ thể hơn là JavaScript chắc hẳn bạn cũng đã từng rơi vào trạng thái ngán ngẩm bởi những khuyết điểm có thể mang lại rắc rối đối với dự án của bạn. Nhưng nổi lo đó đã phần nào vơi bớt đi kể từ khi ngôn ngữ TypeScript ra đời, nó kế thừa và làm tốt những gì JavaScript còn thiếu sót, hãy cùng ZendVN điểm sơ qua thế mạnh và lợi ích khi bạn áp dụng lập trình TypeScript vào các dự án.

Khóa học lập trình TypeScript

Thế mạnh của lập trình TypeScript:

  • TypeScript là một sự lựa chọn thông minh khi xây dưng các ứng dụng web hiện đại dựa trên nền tảng JavaScript.
  • TypeScript giúp bạn tạo mã Javascript một cách dễ dàng, với tốc độ vô cùng nhanh chóng, và cực kỳ chuyên nghiệp
  • TypeScript tạo mã Javascript chạy tốt trên tất cả các trình duyệt, tất cả các hệ điều hành và tất cả các host phổ biến hiện nay
  • TypeScript là ngôn ngữ chính được dùng trong phát triển các dự án Angular 2.x, do đó nếu muốn tìm hiểu về Angular 2x thì TypeScript là ngôn ngữ đầu tiên mà bạn cần phải chinh phục.
  • TypeScript sử dụng các kiểu dữ liệu chặt chẽ mà vẫn tương thích với JavaScript cho phép kiểm soát việc sử dụng sai kiểu cho các thành phần khai báo
  • Hiện nay có rất nhiều công cụ biên tập hỗ trợ TypeScript như Visual Studio, Sublime Text, Eclipse, Visual Studio Code, WebStorm, Atom, Netbeans.

Sau khi điểm sơ qua vài thế mạnh mà ngôn ngữ lập trình TypeScript mang lại khi bạn ứng dụng nó vào các dự án website thì bạn thấy rõ rằng nó chính là môt sự thay thế hoàn hảo cho JavaScript vì nếu bạn là một lập trình viên có thâm niên lâu năm trong nghề chắc sẽ biết rằng JavaScript chỉ chạy tốt khi có ít dòng code , và khi lên đến hàng dòng code sẽ phát sinh ra lỗi, việc kiểm tra sẽ trở nên phức tạp và khó khăn rất nhiều.

Học lập trình TypeScript tại ZendVN

Như các bạn học viên lâu năm cũng biết ZendVN luôn tiên phong đi đầu đón nhận công nghệ mới, vì thế khóa học lập trình TypeScript cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian nghiên cứu và trải qua các dự án thực tếvới TypeScript , BQT ZendVN quyết định biên soạn và phát hành khóa học với mục đích giúp học viên tiếp cận và thấu hiểu ngôn ngữ TypeScript hiệu quả và chinh phục nó trong thời gian nhanh nhất có thể. Khác hẳn với các khóa học khác tại ZendVN thì đây là khóa học đầu tiên có thời lượng ngắn nhất, cũng là dịp để ZendVN thay đổi phương pháp giảng dạy mới , đón nhận những góp ý từ học viên về phong cách giảng dạy mới này có phù hợp với tiêu chí của các bạn không.

Khóa học lập trình TypeScript có gì khác biệt so với những nơi khác ? 

Với 5 chương bài học và 15 giờ video Training sẽ cung cấp đầy đủ cho các học viên từ những hướng dẫn căn bản nhất như là cài đặt môi trường lập trình, lựa chọn editor phù hợp,  lý thuyết căn bản cho từng bài học,  dự án thực tế với Shopping Cart,  xây dựng ứng dụng TodoList và còn nhiều hơn thế nửa đang chờ các bạn trải nghiệm.

Dàn bài khóa học lập trình TypeScript

TypeScript có phong cách viết mã na ná giống với các ngôn ngữ lâp trình thông dụng như Java, C# , vì thế nó rất dễ học, điểm đặc biệt trong khóa học là nội dung khóa học có thể tăng thêm vì trong quá trình nghiên cứu nếu chúng tôi phát hiện các kỹ thuật mới phù hợp, sẽ xây dựng thành video và bổ sung phần đó vào khóa học hiên tại, tất nhiên là bạn nào đã tham gia khóa học lập trình TypeScript sẽ được học miễn phí các phần kỹ thuật mới bổ sung.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: