nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Khóa học lập trình WordPress cơ bản

1.800.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.700.000 đ
Học viên cũ :
1.600.000 đ
Thời lượng:
72 giờ 50 phút
Độ khó:
Chuyên sâu
Yêu cầu:
Lập trình WordPress là lập trình trên một hệ thống đã có sẵn. Nếu bạn có đầy đủ các kiến thức về HTML, CSS, jQuery, PHP, MYSQL thì hãy nên tham gia khóa học.
Ứu đãi nhóm:

Khóa học lập trình WordPress cơ bản của ZendVN sẽ giúp các bạn tìm hiểu tất cả những cách lập trình thông dụng trong WordPress để tạo ra các thành phần mở rộng (plugin, theme, widget, shortcode…) theo ý muốn và chỉnh sửa (override) các thành phần có sẵn trong lõi của Wordpress mà không phải chỉnh sửa core của WordPress.

WordPress là một CMS nổi tiếng hiện nay và WordPress đang đứng ở đầu danh sách các CMS được ưu chuộng nhất trên thế giới đứng trên 2 CMS khác nổi tiếng khác là Drupal và Joomla. Hiện nay tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung việc sử dụng WordPress để xây dựng website khá phổ biến vì cộng đồng người sử dụng WordPress rất lớn và WordPress có một kho ứng dụng mở rộng với hơn 33K plugin hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề của website.

Lập trình web bằng WordPress

Sử dụng WordPress thì cực kì đơn giản , nhưng để lập trình mở rộng thêm cho nó cũng là cả quá trình dài mà bạn cần phải trang bị đầy đủ các kiến thức mở rộng do WordPress cung cấp. Cụ thể hơn là bộ thư viện Codex của nó, hướng dẫn bạn sử dụng các Hook, hàm có sẵn nằm bên trong lõi WordPress để xây dựng mở rộng các thành phần website.

Khóa học lập trình WordPress cơ bản

Có rất nhiều lý do để bạn lập trình web bằng WordPress, lý do thứ nhất chính là sự thân thiện của trang quản trị, có hầu hết đầy đủ tính năng của một blog cá nhân, việc của bạn chỉ lập trình thêm các tính năng để hoàn thiện website theo ý của bạn. Rút ngắn thời gian xây dựng website so với việc ngồi viết mã từ đầu . Nếu đã có nền tảng lập trình Php và kiến thức tốt về HTML - CSS thì việc lập trình web bằng WordPress không là gì quá khó đối với bạn.

Lập trình web bằng WordPress được xem là dễ lập trình nhất.  Các cách thức xây dựng thành phần mở rộng cho WordPress khá đơn giản nhưng vì WordPress là một CMS viết theo kiểu hướng hàm (function) nên việc hiểu cách lập trình WordPress một cách có logic sẽ khá khó khăn cho người mới tìm hiểu WordPress.

Học lập trình WordPress cơ bản tại ZendVN

Vào đầu năm 2014, các dự án website do ZendVN thực hiện đều lập trình bằng WordPress, ZendVN lựa chọn WordPress bởi vì tính mở rộng của nó tốt,  rút ngắn thời gian xây dựng website đáng kể. Dựa trên kinh nghiệm 3 năm lập trình WordPress. ZendVN chính thức biên soạn và ra mắt khóa học lập trình WordPress cơ bản.

Khóa học lập trình WordPress cơ bản sẽ giúp bạn hiểu tường tận lõi bên trong của WordPress,  thao tác database với WordPress,  nắm vững các API do WordPress cung cấp để lập trình Plugin mở rộng.

Khóa học lâp trình WordPress cơ bản

Nội dung khóa học lập trình WordPress cơ bản bao gồm:

 • Chương 01: Tìm hiểu toàn bộ các kỹ thuật lập trình WordPress cơ bản thông dụng. Xây dựng các thành phần mở rộng plugin, theme, widget, shortcode, meta boxes, Custom Post Types, Custom Taxonomies, Metadata…
 • Chương 02: Hệ thống và kết hợp các kiến thức ở chương 1 xây dựng một Plugin Shopping bằng mô hình giả MVC.
 • Chương 03: Bổ xung các thủ thuật, kỹ thuật lập trình WordPress mới. (Đang cập nhật)
 • Chương 04: Hướng dẫn xây dựng hoàn thiện một website tin tức (Đã cập nhật)
 • Chương 05: Hướng dẫn xây dựng hoàn thiện một website thương mại trực tuyến (Đang cập nhật)

Lưu ý:  Phần nội dung chương 3 & chương 5 ,ZendVN vẫn còn đang nghiên cứ và CHƯA quay video. Trong thời gian tới, khi chúng tôi đã xây dựng thành video chúng tôi sẽ bổ sung vào khóa học cho các bạn.

Các bạn chỉ cần nắm vững các kiến thức ở chương 1 & chương 2 thì chúng tôi tin chắc rằng, bạn đã sở hữu khối lượng kiến thức lập trình WordPress khá vững chắc, đủ điều kiện để xây dựng bất kì Plugin & Theme theo yêu cầu của khách hàng rồi đấy.

Nếu như ở chương 1 bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt WordPress, lựa chọn Editor phù hợp và làm chủ file wp-config.php của WordPress với các hướng dẫn cấu hình nâng cao.  Làm chủ đầy đủ các API do WordPress cung cấp, xây dựng plugin WordPress căn bản, phân biệt được Action Hook & Filter Hook, xây dựng hoàn chỉnh themes WordPress.  Và còn rất nhiều hướng dẫn khác đang chờ bạn trải nghiệm.

Bạn sẽ được hướng dẫn lập trình WordPress nâng cao ở chương 2, với việc lập trình hoàn chỉnh plugin Shopping cart với mô hình giả MVC, mô hình plugin này do ZendVN sáng tạo và hướng dẫn lại học viên trong khóa học. Chỉ vỏn vẹn 2 chương học thôi đã đủ để các bạn làm chủ được các vấn đề lập trình WordPress, 2 chương học này có tổng thời lượng là 74 giờ video training, một con số thật là khủng khiếp.

Khóa học lập trình WordPress cơ bản có tổng cộng là 5 chương học, nếu như 2 chương đầu đã lộ thời lượng khóa học thì ZendVN cũng bật mí luôn quyền lợi của các bạn ở 3 chương học còn lại. Chương 3+4+5 sẽ có thời lượng vô hạn, có nghĩa là video của các chương này luôn được cập nhật mới, đặc biệt ở chương 3 sẽ là các thủ thuật lập trình WordPress nâng cao không đụng hàng, có nghĩa là các thủ thuật do ZendVN sáng tạo hoặc góp nhặt từ các plugin của nước ngoài, đúc kết lại và xây dựng hoàn chỉnh video hướng dẫn lại cho học viên.

Kết quả cuối khóa:

 • Hiểu rõ những chức năng trong WordPress 4.x
 • Nắm rõ luồng xử lý của WordPress 4.x
 • Hiểu cấu trúc và quan hệ trong hệ thống database của WordPress 4.x
 • Học được cách viết chuẩn WordPress 4.x .
 • Học cách xây dựng Plugin theo cách lập trình hướng đối tượng, dễ nâng cấp chỉnh sửa phù hợp với các phiên bản kế tiếp của WordPress
 • Hiểu thêm về một số công nghệ mới và kỹ thuật xử lý trong thực tế
 • Hiểu rõ cách lập trình WordPress một cách có hệ thống và logic
 • Xây dựng các thành phần mở rộng như: Plugin, theme, widget, shortcode, meta boxes, Custom Post Types, Custom Taxonomies, Metadata…
 • Hiểu được những vấn đề mà các bạn đã từng làm nhưng không hiểu (trường hợp này xảy ra với nhiều lập trình viên mã nguồn mở)

Đây là một khóa học rất đáng để bạn đầu tư cho tương lai, WordPress đang ngày càng phát triển và nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, bạn muốn thay đổi công việc, muốn lập trình WordPress chuyên sâu thì khóa học lập trình WordPress cơ bản sẽ đáp ứng hầu hết các mong muốn của bạn.

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

 1. Dàn bài chi tiết khóa học: (download)
Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: