nội dung dàn bài cách học đăng ký Video đánh giá

Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap

1.350.000 đ

Học sinh - Sinh viên :
1.100.000 đ
Học viên cũ :
1.100.000 đ
Thời lượng:
18 giờ 50 phút
Độ khó:
Chuyên sâu
Yêu cầu:
Đã học xong khóa học Frontend Master tại ZendVN hoặc có kiến thức tương đương.
Ứu đãi nhóm:

Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap là khóa học được xây dựng bởi chính những kinh nghiệm xây dựng giao diện web của ZendVN với các project thực tế. 
xay-dung-giao-dien-web-sass-grunt-bootstrap

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm các tài liệu dạng bài viết và video chia sẻ về các chủ đề "khái niệm SASS", "sử dụng SASS", "GruntJS là gì" hoặc "sử dụng Bootstrap". Tuy nhiên đa phần các tài liệu hướng dẫn này đều chỉ dừng lại  ở viết giới thiệu và chỉ trình bày sơ lược về một số tính năng có trong Sass, GruntJS hoặc Bootstrap mà thôi. Còn về việc áp dụng 3 nền tảng này với nhau như thế nào để xây dựng giao diện web hiệu quả, cũng như công nghiệp hóa quy trình convert PSD sang HTML CSS thỏa reponsive vẫn là câu hỏi ? Chính vì thế ZendVN quyết định xây dựng khóa học "xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap" ,

Khoá học xây dựng web với SASS, GruntJS và Bootstrap tại ZendVN

Khóa học xây dựng web với SASS, GruntJS và Bootstrap sẽ sử dụng 3 nền tảng chính là SASS, GruntJS và Bootstrap để hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một giao diện được thiết kế từ Photoshop (file PSD) sang giao diện Web reponsive (HTML CSS Bootstrap). 

Bạn sẽ được học SASS từ những vấn đề cơ bản nhất đến những cách viết và xử lý nâng cao

Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt GruntJS, cấu hình GruntJS, và sử dụng các plugin phổ biến của GruntJS

Trong khóa học này, ZendVN sẽ KHÔNG hướng dẫn các bạn các kiến thức về HTML CSS Bootstrap, vì nội dung này đã có trong khóa học Frontend Master.

html-css

Trong khóa học này, ZendVN sẽ KHÔNG hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi từ PSD sang HTML CSS truyền thống, vì nội dung này cũng đã có trong khóa học Frontend Master.

 • Chính vì thế chúng tôi yêu cầu các bạn đã tham gia và phải học xong khóa học Frontend Master hoặc có kiến thức tương đương với khóa học Frontend Master, nếu chưa thỏa được yêu cầu này các bạn không nên tham gia vào khóa học “Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap”, nếu không các bạn sẽ bị đuối và tẩu hỏa nhập ma

Trong khóa học này, ZendVN sẽ KHÔNG hướng dẫn các bạn các kiến thức về HTML5 và CSS3, vì nội dung HTML5 và CSS3 ZendVN sẽ xây dựng riêng trong một khóa học khác.

Bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng một cấu trúc project kết hợp 3 nền tảng SASS, GruntJS và Bootstrap lại với nhau trong việc xây dựng các giao diện web. Với cấu trúc project này bạn có thể dễ dàng nâng cấp và điều chỉnh lại phần giao diện khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Khoá học xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap có tổng cộng 6 chương với khoảng 18 giờ video học trực tuyến, khoá học tuy có thời lượng không dài như những khóa học trước đây ZendVN xây dựng, tuy nhiên nhưng chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nắm vững đầy đủ các kỹ năng về SASS, GruntJS kết hợp với ông lớn Bootstrap, dễ dàng tạo ra hàng trăm mẫu giao diện web chuẩn Responsive, gia tăng thu nhập với nghề freelancer, tăng tiến trong công việc khi hôi tụ được kỹ năng quý giá này.

Về Bootstrap 4:

Hiện tại Bootstrap 4 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, do đó khóa học của chúng ta sẽ sử dụng kiến thức của Bootstrap 3. Khi nào Bootstrap 4 được phát hành chính thức, ZendVN sẽ xây dựng video bổ sung vào chương học thứ 5, và đương nhiên các bạn đã tham gia vào khóa học sẽ được học các nội dung này hoàn toàn miễn phí.

Ai nên tham gia khóa học này:

 • Những bạn thường làm công việc chuyển đổi PSD sang giao diện web reponsive,
 • Các bạn tham gia ở các vị trí Projec manager, Team leader, developer frontend và developer  backend
 • Các bạn đam mê công nghệ mới

Chúng ta đừng tự giới hạn kiến thức của bản thân mình, việc học tập trao dồi kiến thức luôn mang đến cho chúng ta những điều mới mẻ và phục vụ trực tiếp hoặc gián tiếp vào công việc của chúng ta. Hãy học hỏi khi có thể bạn nhé!

Khi học xong khóa học này bạn sẽ có được những kiến thức gì

 • Thành thạo SASS, viết CSS chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn rất nhiều
 • Khai thác và sử dụng các plugin của GruntJS vào phục vụ nhu cầu công việc
 • Biết cách kết hợp SASS, GruntJS và Bootstrap để xây dựng các giao diện web, chuyển đổi giao diện PSD sang giao diện web … thỏa theo chuẩn Web Responsive thích ứng với mọi màn hình PC, tablet, mobi…, chuyên nghiệp và có thể tái sử dụng.
 • Có thêm kinh nghiệm đọc tài liệu và nghiên cứu công nghệ mới

Thời gian kích hoạt video của khóa học

 • Phần 1: Những điều cần biết (ngày 07/03/2017)
 • Phần 2: SASS từ A đến Y (ngày 07/03/2017)
 • Phần 3: Sử dụng GruntJS và các plugin thông dụng (ngày 10/03/2017)
 • Phần 4: Convert PSD Template sử dụng SASS, GruntJS & Bootstrap (ngày 16/03/2017)
 • Phần 5: Bootstrap 4 (update khi Bootstrap 4 ra mắt bản final)
 • Phần 6: Bonus (ngày 20/03/2017)

 

 

Các bạn click vào liên kết này để xem chi tiết dàn bài của khóa học nhé!

Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, ngoài ra trong suốt khóa học ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc và sử dụng tài liệu ở các website sau:

Ngoài ra khóa học còn sử dụng các tài liệu từ trang Google, stackoverflow.com.

Nếu chưa cảm nhận hết nội dung và chất lượng của khóa học thì các bạn có thể tham gia học thử bất kỳ khóa học nào đang có trên hệ thống của ZendVN chỉ với 250.000 đ được hưởng quyền lợi như học viên chính thức, được cấp quyền download tài liệu, hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của ZendVN chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các bạn nhấn vào liên kết này để xem đánh giá của các học viên khác về khóa học này

TOP

ĐĂNG KÝ NHÓM KHÓA HỌC

Đối tượng:
Chọn khóa học (*):
Họ và tên (*):
Passport / CMND:
Địa chỉ Email (*):
Điện thoại (*):
Facebook:

Ghi chú: