ZendVN - Học lập trình online

Loading...
logo.png
Sách bí kíp lập trình

Tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí Tiếng Anh

thumb.jpg
Nguồn học lập trình

Xin chào tất cả các bạn, ở bài viết trước, ZendVN đã gửi đến các bạn bài tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí tiếng việt. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một bài viết tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí tiếng anh.

Việc khai thác triệt để YouTube sẽ giúp cho các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí học tại trung tâm hoặc mua khoá học online. Bây giờ, các bạn hãy cùng ZendVN khám phá kho tài nguyên khổng lồ này nhé

Codecourse

  • Kiến thức: PHP, Javascript và các framework của chúng như Laravel, VueJS, ... Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn convert PSD to HTML.

  • Link kênh: https://www.youtube.com/user/phpacademy/

LeanCode.academy

Programming with Mosh

LearnWebCode

  • Đa dạng ngôn ngữ lập trình: HTML, CSS, Javascript, … Ngoài ra kênh còn chia sẽ kiến thức sử dụng github và hướng dẫn sử dụng sublime text.

  • Link kênh: https://www.youtube.com/user/LearnWebCode

Derek Banas

Adam Khoury

Nick Chapsas

Thenewboston

PRABEESH R K

ProgrammingKnowledge

Đó là những kênh YouTube học lập trình miễn phí bằng Tiếng Anh mà ZendVN biết đến. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường trở thành một lập trình viên. Ngoài ra nếu các bạn còn biết thêm kênh nào nữa thì đừng ngại ngùng mà hãy comment phía bên dưới để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Tư vấn khóa học

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ anh Hải Lân về việc chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình nhất