ZendVN - Học lập trình online

logo.png

Những câu hỏi phỏng vấn Frontend - Phần 2

Ở bài trước, ZendVN đã chia sẻ cho các bạn tổng hợp 20 câu hỏi phỏng vấn về Frontend, hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến cho tất cả các bạn một số câu phỏng vấn về Frontend để giúp cho các bạn ôn luyện để buổi phỏng vấn xin việc đạt kết quả tốt nhất.

Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn Git cần biết ngay

Git là kiến thức cần được trang bị của tất cả các lập trình viên trước khi đi làm. Nó gần như là bắt buộc bới bất cứ công ty nào cũng yêu cầu điều này. Sau đây mình xin tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn về Git mà các bạn cần nhớ. Nào cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Những câu hỏi phỏng vấn Frontend - Phần 1

Để tiếp tục cho chuyên mục chia sẻ phỏng vấn lập trình viên, hôm nay ZendVN tổng hợp và gửi đến cho tất cả các bạn một số câu phỏng vấn về Frontend. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn ôn luyện để buổi phỏng vấn xin việc đạt kết quả tốt nhất.

Những câu hỏi phỏng vấn SQL - Phần 2

Xin chào các bạn, ở bài viết trước, ZendVN đã chia sẻ cho các bạn 20 câu hỏi phỏng vấn về SQL. Trong bài này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn tuyển tập các câu hỏi phỏng vấn SQL kinh điển khác để các bạn có thể luyện lại trước khi đi phỏng vấn để có thể tự tin hơn.

Những câu hỏi phỏng vấn SQL - Phần 1

Xin chào các bạn, ở bài viết trước, ZendVN đã chia sẻ cho các bạn những câu hỏi phỏng vấn về PHP, Java và Javascript. Trong bài này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn tuyển tập các câu hỏi phỏng vấn SQL kinh điển để các bạn có thể luyện lại trước khi đi phỏng vấn để có thể tự tin hơn.

Những câu hỏi phỏng vấn Javascript - Phần 3

Xin chào các bạn, ở bài viết trước, ZendVN đã chia sẻ cho các bạn 40 câu hỏi phỏng vấn Javascript. Trong bài này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn tuyển tập các câu hỏi phỏng vấn Javascript kinh điển để các bạn có thể luyện lại trước khi đi phỏng vấn để có thể tự tin hơn.